Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 87


Tai tu vi Đo chỉ số tự ti của 12 cung Hoàng Cung song tử xem tuông trực giác cà ch bà i lẠy phẠt tướng con trai đa tình chòm sao nữ cá tính tu vi Luận tình yêu tuổi Thân và 12 con le Nhật giác tinh Dat ten con gai Tên Diệu mơ thấy bánh Thánh Tạp ghi lam xem giÃƒÆ việc không đáng làm ngay thang nam Quan Xem ngày sinh Cách đặt tên cho con chuyện lạ Giac mo cung ma kết hơp với cung nào äãšm vẠHa mơ về đồng ruộng nữ tuổi thân hợp với tuổi gì La so鎈 Mau tuat tử vi tháng 5 của người tuổi tuất Binh dan mang mơ thấy sông Con giáp may mắn về tiền bạc cánh Sao Tang Môn xung khẠc xem bói ấn đường 89 di Hội Đền An Sinh lâm lỗi đặt bàn thờ Tuoi at dau