Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Lạc Việt độn toán là một môn dự báo vi diệu, có khả năng tiên tri trên xem thiên văn, dưới xét địa lý, nhân sự, xã hội vạn sự đều có thể dự báo, không thua kém gì các môn dự báo đã lưu truyền hàng ngàn năm trong xã hội Đông phương cổ.

Qúy vị ở địa phương nào thì dùng giờ địa phương đó khi độn quẻ. Cứ hai giờ quốc tế thì bằng một giờ Âm lịch. Nếu rơi vào thời gian giữa hai giờ (từ chuyên dùng gọi là giờ khe) thì dùng cả hai quẻ của hai giờ đó để luận. Khái niệm giờ khe: Giờ khe là thời điểm giao nhau của hai giờ âm lịch.

Nếu Qúy vị biết trước do thử nhiều lần độn quẻ, rồi đợi giờ tốt quẻ tốt mới an quẻ để hỏi việc thì quẻ không nghiệm, hãy độn quẻ một cách ngẫu nhiên khi cần hỏi việc.

Khái niệm ngẫu nhiên này thuờng được hiểu theo cách nhìn thông dụng của đời thường là một sự tương tác phi qui luật, không thể tiên liệu. Nhưng theo thuyết Âm Dương Ngũ hành thì không hề có cái gì là ngẫu nhiên trong sự tương tác chằng chịt của tự nhiên, xã hội và con người cả. Ngay cái goị là "cảm ứng tiên tri" cũng không hề ngẫu nhiên. Chính sự tương tác có tính qui luật lên ngay ý thức của chúng ta, để chúng ta phải độn quẻ vào giờ này, chứ không phải giờ khác và quẻ phải là "a", chứ không phải "b" để quyết định tiên tri sự việc sẽ là thế này, chứ không phải thế kia là một chuỗi tất yếu có tính qui luật.

Qúy vị hãy nhập ngày tháng năm và giờ muốn lấy quẻ. Trên form đã có sẵn ngày giờ đúng với thời điểm hiện tại theo giờ Việt Nam, nếu Qúy vị muốn hỏi ngay thì Quý vị chỉ việc bấm nút lấy quẻ ở thời điểm hiện tại. Trước khi lấy quẻ Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong thời gian ...tới. Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy", sau đó hãy nhấn nút lấy quẻ.


Sao luc si tử bình mơ thấy cá sấu Sao qua tu xà Sao quan phu Người tuổi Mão mệnh Mộc Sao tam thai xem tử vi Xem bói cô nàng tuổi nào dễ Sao tham lang kê giường ngủ theo phong thủy bộ vị quyền tinh cung bạch dương cách đặt bàn ăn á bò cạp và nhân mã có hợp nhau không giải mã giấc mơ thấy người yêu phản cách đeo tay trái giá quả cầu pha lê phong thủy người nổi tiếng Dùng màu sắc để kích hoạt góc nhân lễ hội ngày 10 tháng 10 âm lịch phong thủy phòng ngủ cho mệnh hỏa cách hóa giải giờ quan sát Quản Văn Thịnh các lễ hội ngày 10 tháng 9 mơ thấy rùa cắn cách hóa giải hướng nhà xấu vị trí tránh kê bàn học cho trẻ nguyễn Nhạc tướng mạo người làm quan cách hóa giải hỏa khắc kim vị trí đặt ban thờ nên tránh ngành cách hóa giải hoang ốc Nội thất phòng ngủ kiến thức cơ bản về địa chi cách tính can chi các năm nằm mơ thấy bắt được cá sấu nhâm thìn Cự Nhật đồng cung nhạc chuông Sự nghiệp người tuổi Tuất thuộc cung hội Nguyệt lão nối tơ hồng bài học ngụ ngôn trong kinh doanh Chòm sao nữ có phúc khí cách chọn tầng căn hộ chung cư xem tử vi Gia chủ nên chọn hướng nào Sao bẠCH HỔ người tuổi Tý nhóm máu O