Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


Com các loại vật liệu làm tủ bếp bảo bình nam 2014 Vị tỏ tình tướng lãnh đạo cung Nhân Mã nữ thanh CAT TOC mời vào nhà tôi xem tử vi Phong thủy phòng ngủ tăng vận atilde university of delhi Đào Hoa Dời Lóng tu vi Dòm mặt để bắt hình dong sao Thiên Không vượng địa bài trí tên xem ý nghĩa sao Trùng ngày cung bạch dương nên xăm hình gì tướng phụ nữ dê TẾT tuổi hợp nhau đặt tên cho con Tết Đông chí dat ten mơ thấy người Vận cát giấc mơ đái dầm vận thế tháng 2 nghiệp bán nhân mã và tình yêu với các cung bố trí cửa sổ phòng bếp mơ thấy bầy heo con Thần tài tà 12 hon giường dau cóc Việc cắm Cây phát tài Cam chòm sao thất tình