Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 19, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Dần, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (25/12/1981)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 19, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Tý, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (17/12/1983)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 19, Tháng 01, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Đinh Mão, Tháng Kỷ Sửu, Năm Canh Tý (07/12/2020)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Khổ thân

Người sinh ở chốn dương trần,
Trúng nhằm chữ “khổ” cực thân lo hoài ,
Giàu có làm không hở tay ,
Thức khuya dậy sớm lo nay việc nhà .
Cũng như Nguyên soái lo xa,
Tập luyện binh mã lo mà chiến chinh.
Kẻ nghèo vất vả linh đinh,
Cơm ăn không đủ nói mình khô khan.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


điềm văn khấn giải hạn sao mộc đức y nghĩa sao HÃƒÆ Hoà thúc thờ sao ân quang tính cách người mệnh Thủy số mệnh người tuổi quý dậu TrÃ Æ phương pháp xua đuổi tà khí 1975 ất mão khí ngủ ngay Dưỡng Bát bị lừa gạt cần người nhóm máu b rh của Dan tác dụng của muối trong phong thủy Hội Hang Bua ở nghệ an DÃ Æ cung mệnh 28 ngày chuẩn bị cho cuộc sống tốt xem tướng chân mày rậm Sao Thái tuế tết thanh minh Thương cách đặt tên cho doanh nghiệp Bính Ngọ tướng đi khổ mơ bị mất ví tiền Bối diện trong phong thủy là gì chuyện lạ Vu bảo bình và chuyện ấy DÃƒÆ Hội Bà Triệu tại thanh hóa xem tướng qua nốt ruồi ở mặt 348 chơi game xem mặt đoán ngực Lich van nien giáng tu vi Chòm sao nào tìm được bạn đời Ý nghĩa sao Bác Sĩ sao tuế phá trong lá số tử vi phán Hướng