Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 18, Tháng 09, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Giáp Thìn, Tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Tuất (02/08/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 18, Tháng 09, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Quý Dậu, Năm Giáp Tý (23/08/1984)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 18, Tháng 09, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tý, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý (02/08/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Lịch van su bài trí tranh ảnh cá nhân các lễ hội ngày 14 tháng 9 kỷ tỵ 1929 mệnh gì ngày rằm Đinh vòng Nguoi Khoa mơ thấy nhà bị mưa dột là điềm gì Cách hóa giải nhà có sát khí phong thủy đặt sư tử Hôn nhân của người tuổi Mão Ä an Canh tuất lời chúc eo xem tướng bàn tay bàn chân giải mã những điềm chiêm bao tên hay cho người tuổi Thân thổ tuổi Tị hợp với tuổi nào Mặt đi thăm người ốm thì mua gì Tìm may mắn cho người tuổi Nhâm Tý khí của 1986 kỵ của Kim trong bốn mùa Đại vì sao bị bồ đá lăng mộ Tần thủy hoàng thiết kế hành lang dinh suu chọn ngọc thạch phong thủy phụ nữ có tướng sát phu tướng phụ nữ qua ngực Tuổi thìn sự xem bát tự đoán tài vận Nhật thước tiền lì xì dành riêng cho năm bính thân Toc tu hanh xung hoa Phong thủy phòng ngủ đá phong thủy hợp mệnh canh ngọ 1990