Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 24, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (30/12/1981)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 24, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Đinh Tỵ, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (22/12/1983)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 24, Tháng 01, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Tân Dậu, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất (19/12/2018)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Hiển đạt

Hiển đạt nguyệt chói dòng sông ,
Năm kinh ba truyện lầu thông đêm ngày ,
Ráng học thi đậu thành tài ,
Ai mà biếng học cuốc cày làm nông.
Người dốt ăn nói cũng thông ,
Sinh chữ Hiển đạt khó trông ai bì.
Dầu như con gái nữ nhi ,
Sinh ra giờ đó học thi thành tài .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Theo sách thì cháu bị 'quỷ bắt' nên khó nuôi, tìm thầy cúng vái sẽ hết, đến lớn tuổi thường sợ ma.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


giáp tý thuộc mạng gì phong tục kì lạ của Nhật Bản xem tử vi Phong thuỷ phòng ngủ giúp gia chọn ngày tốt làm nhà năm 2013 xem tay đại gia xem tử vi Phong thủy nhà bếp những chuyện xác định phương hướng theo phong thủy Tình yêu của Kim Ngưu ca Cung Phá i sao thổ tú BÃ Æ mặt nạ Nhật Bản Địa mệnh số đào hoa cửu cung bát quái dịch Xem hướng nhà tốt xấu cho phụ nữ Tiết Kỷ cách hóa giải sao tam sát kiểu đàn ông Top 3 con giáp rất khó cho mượn tiền kỷ mùi 1979 năm 2015 cách tính tuổi ngũ hành Chọn số Hôn nhân của người tuổi Mão con trai sinh năm giáp ngọ nằm mơ thấy bay được bạch dương sư tử nhân mã ngọc bội cuộc sống nhàm chán sao vũ khúc vượng địa cách nhận diện nhân tài am lich xem tử vi Những cái tên cấm kỵ cho bé suy đoán cát mơ thấy chim Tự tại soi nhân trung Giá thiết kế huyền quan ngày môi trường cung bảo bình có hợp với nhân mã cặp đôi xử nữ và cự giải Tam Phong Thủy Đại Lâm Mộc