Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 19, Tháng 03, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Tân Sửu, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (24/02/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 19, Tháng 03, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Tý, Tháng Đinh Mão, Năm Giáp Tý (17/02/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 19, Tháng 03, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Đinh Mão, Năm Kỷ Hợi (14/02/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Khổ thân

Người sinh ở chốn dương trần,
Trúng nhằm chữ “khổ” cực thân lo hoài ,
Giàu có làm không hở tay ,
Thức khuya dậy sớm lo nay việc nhà .
Cũng như Nguyên soái lo xa,
Tập luyện binh mã lo mà chiến chinh.
Kẻ nghèo vất vả linh đinh,
Cơm ăn không đủ nói mình khô khan.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Mơ thấy cá tướng cổ cao bí mật phong thủy con giáp tay hòm chìa khóa lông mọc dài dÃƒÆ mơ thấy con mình NgÆ u mơ thấy gặp vua xem tướng đàn ông mắt sâu bác sĩ ánh da liễu vo Thấu cặp đôi xử nữ và song ngư clip gian lận thi cử bắc giang năm sinh 1991 mệnh gì con ẩn tuổi bố tốt hay xấu giải mã mơ thấy vàng tướng chó phản chủ cửa vật phong thủy hút tài hút lộc lãng nhân mã và tình yêu với các cung giải mã các hiện tượng tâm linh 5 điều Hồi Nhà bác học tuổi Nhâm Dần Phan Huy Chú y nghia võ thảm trải nhà bậc Người sinh ngày canh thìn mẫu người yêu của 12 chòm sao bí danh có nghĩa là gì gẠp may mẠn bí danh hay xem tử vi Phong thủy phòng thờ hợp cấp bậc hành chính trung quốc ChÃƒÆ chuyện yêu bác sĩ nguyễn mạnh tường thẩm mỹ phong thủy bàn ghế phòng khách Tươi Người tuổi Dậu mệnh Kim tu vi Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp ngày 4 12 trực dậu sao má Can cách chọn bậc cầu thang khai bút đầu năm vận trình tình cảm tháng 8 xem tử vi Chòm sao Thiên Bình sự nghiệp