Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


giá mành nhãæ hung hóa giải Vũ Khúc khuyết 1955 manh Tình yêu của người tuổi Tuất nhóm máu tướng khắc con 17 tục lệ hôn nhân Tình Duyên kỵ đàn Giải mã giấc mơ xem giờ sức khỏe gò kim tinh Hội Vật Võ Liễu Đôi 1947 Hội Làng Thổ Hà chàng trai cung Xử Nữ Tu vi at suu môn thể thao hợp với 12 cung hoàng đạo tướng người thành đạt Sao Bác Sĩ 1956 trần Giải mã giấc sao triệt xem tử vi nữ mạng tuổi quý hợi TẠ MỘ 1956 mệnh gì độc lập quản bài tập cho cơ thể khỏe mạnh kiêng cưới hỏi hoà thiên đức nhà trần người sinh ngày mậu dần 1961 Cách hay ăn hay nhậu Tuổi hợi vầng trán bàn chân lời Phật dạy xem tượng mơ thấy bị dao đâm bộ ngực đẹp của phụ nữ