Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


xem hình dáng bàn tay chòm sao nữ ngốc nghếch ThÃƒÆ Xem Tuoi cha me de sinh con sao Tam Thai tại mệnh Hôn xem tuổi mở hàng 2014 hội quán thế Âm Ý nghĩa sao thiên hình Sao ĐIẾU KHÁCH phong thủy phòng ngủ huyền quan nguồn gốc ngày cá tháng tư Hội Thủy Tổ Quan Họ xem bói ấn đường sao bach ho o cung menh tổn phong tục kì lạ của Nhật Bản Ông Công ông Táo giấc mơ thấy vợ chồng xem tử vi Đoán trúng Sao Trực Phù ở cung mệnh cuộc sống gia đình cấn Курс как бросить пить bảo vật phong thủy hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay Đức Phật tài lộc Tử vi khoa học hải trung kim lá số tử vi của bác hồ cách tính mệnh phong thủy bàn làm việc cho người mạng cách làm cổng nhà đẹp chân sao hóa khoa Xem boi 94 bính thìn nam Sân cung Song Tử nhóm máu A bÃƒÆ Kim Ngưu đoán tính cách qua ánh mắt mà o Diệu Đoàn Tử vi tháng sao cự môn