Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


cha hội Đền dinh thầy dương chọn chỗ ngồi theo phong thủy Tá µ Khái luận điềm báo về nháy mắt và ngứa tai già y nốt SAO ĐỊA GIẢI GIẢI THẦN THIÊN GIẢI trồng cây theo phong thủy sóng Đông Cách gây tai họa và các sao họa phần 3 Hào Thuật Ngữ Trong Phong Thủy Thắc mắc mơ thấy gương hóa giải giấc mơ Người tuổi Thìn chọn đối tác nào cho Ä ÃŠM đặt tên cho con cách bày mâm ngũ quả phong thủy bếp nhà vệ sinh Nhay mui dien thoai người có tướng làm quan quý dậu 1993 là mệnh gì menh vo chinh dieu tu vi Tài vận thay đổi thế nào sau khi chòm sao nam đa tình ý nghĩa bức tranh hoa mẫu đơn sao tấu thư trong lá số tử vi Song sinh Phá Sao Thai Phụ ở cung các hình xăm bướm đẹp Tứ Phế cả đôi tuổi chuột Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh hưởng bài hát ông bà nội ông bà ngoại tà tin kỳ con trai xử nữ và con gái song tử cách cúng oan gia trái chủ bày tượng Hổ hợp phong thủy Ý cung sư tử và bọ cạp mâu Ten hay cho be trai