Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Tóm tắt lá số Tử Vi Hội đền Đông Bộ Đầu màu sắc nội thật phù hợp cho 12 cung lá số tử vi của Steve Jobs tu vi Những tháng tốt và kỵ trong cưới Giáp Ngọ dậu dịch học trắc nghiệm tình yêu Chia xem khí sắc đoán cát hung chiêm bao thấy cắt tóc ngắn mặt nhọn 快捷快递查询 快递之家 lễ nhậm chức biểu tượng cung ma kết cưới xin tu vi Dòm mặt để bắt hình dong món đồ phong thủy khi chuyển nhà câu chuyện chim gõ kiến và cây sồi tướng sinh ngọc chẩm và đàn ông miệng móm nhẫn đường hôn nhân trên chỉ tay bộ vị trung chính xem tướng đàn ông mắt một mí chọn bạn theo lời Phật dạy Sao TUẦN Người số mệnh là gì 10 loại cây mạnh khỏe và may mắn chuyện huyền hòn sỏi công Cung Kim Ngưu Tướng phụ nữ gặp nhiều gian truân Hội Nhượng Bạn tỉnh Hà Tĩnh hoá giải góc khuất quan âm Cái người con gái có cằm chẻ ý nghĩa sao Thiên Quan bọ chị bình nước nóng dùng gas maruma Phòng Bếp chòm sao tự tin thiên la địa võng