Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau, rồi bấm nút gieo quẻ.

Nam mô a-di-đà-phật.
Hôm nay giờ Ất Mùi, ngày Bính Thìn, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, tức ngày 15/02/2019 âm lịch.
Nay con có việc hồ nghi chưa quyết. Con dốc lòng thành kính, khấu đầu trăm lạy, bạch đức.
Bạch Y Tầm Thanh, Cứu khổ Cứu Nạn, đại từ đại bi, linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát, chứng minh quyết đoán cho. Trong 100 quẻ thần tiên, con xin một quẻ. Nếu việc tốt ngài báo tốt, việc xấu ngài cứ báo xấu. Xin ngài báo ứng phân minh để con tỏ tường.
Nam mô Đại Từ Đại Bi, Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn, Linh Cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.
Nam mô Đại Từ Đại Bi, Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn, Linh Cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.
Nam mô Đại Từ Đại Bi, Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn, Linh Cảm ứng Quán Thế Âm Bồ Tát.


sinh tÃƒÆ chồng tuổi tý vợ tuổi ngọ ngày Tết sao thiên đồng hãm địa thất Tình duyên của người tuổi Ngọ nhóm Hội Nghinh Cá Ông tướng người có tai nhỏ bôn xem tử vi Chọn hướng treo tranh hợp phong Sao Mộ xem tử vi tháng hai của người tuổi Hợi tướng người gian ác Song An Đỗ Văn Lưu Sa Trung Kim là gì bố tuổi tý con tuổi tỵ có hợp không nổi chon huong treo tranh trầm hương cải thiện phong thủy mẹo nhỏ thành công mơ thấy phụ nữ sinh con Chòm sao phóng khoáng công việc người tuổi thân kiêng làm chuyện ấy hình xăm 3d đẳng cấp am phong thủy trong phòng tắm phải tránh phản quang sát cho nhà ở phong thủy bàn làm việc cho người tuổi những điều cấm kỵ trong phong thuỷ xenm bình trà GiÃƒÆ DAT TEN CHO CON chàng trai Sư Tử cầu duyên linh thiêng phương pháp cải thiện mệnh ngũ hành hạnh phúc Cự bói nghề Bốc bát hương cuối năm chọn hướng nhà ở các mẫu hình xăm cho nữ Hội Tử lời nguyền Nhà Trắng Âm cung song tử và tình yêu 36 Sao Hóa lộc chỉ tay nhiều số khổ Đặc tính sinh tháng nhuận Hội Làng Phụng công