Bí mật của những giấc mơ

1. Giấc mơ và sức khoẻ

 

Có rất nhiều căn bệnh đang “ẩn nấp” trong cơ thể mà bạn mà bạn không dễ dàng phát hiện ra được. Đó là vì hàng ngày não bạn phải “bận rộn” với rất nhiều công việc, các tế bào não luôn ở trong trạng thái bị kích thích nên não càng khó nhận được các “tín hiệu” bệnh tật trong cơ thể.

 

Khi ngủ, các tế bào não được nghỉ ngơi, những kích thích và dấu hiệu thay đổi ngay cả là nhỏ nhất của tâm sinh lý cũng sẽ khó “lọt lưới” hệ trung khu thần kinh. Những tín hiệu này sẽ được não cảm nhận và thể hiện qua các giấc mơ. Khi đó chính giấc mơ sẽ cho bạn biết về tình trạng sức khoẻ của cơ thể mình.

 

2. Giấc mơ của bạn nói lên điều gì?

 

- Khi bạn mơ thấy có ai đó dùng tay hoặc vật khác đánh vào đầu của mình hoặc mơ thấy những trận ẩu đả kịch liệt. Khi dậy, bạn có cảm giác đau đầu giống như trong giấc mơ. Đây chính là dấu hiệu của các căn bệnh về não như: rối loạn tiền đình, tổn thương não cục bộ, u não…

 

- Trong mơ, bạn nghe thấy những âm thanh lạ chói tai, rất khó chịu và bạn không thể thoát khỏi âm thanh đó. Khi đó, hãy nghĩ ngay tới căn bệnh xơ cứng động mạch đang “tiềm ẩn” trong cơ thể.

 

- Bạn mơ thấy mình đang nằm trên giường bệnh với các triệu chứng như ho, khó thở, tim đập nhanh. Khi tỉnh dậy, bạn không còn cảm giác đó nữa. Hãy cẩn thận với các căn bệnh về đường hô hấp.

 

- Khi bạn mơ thấy có người đang đuổi theo mình, bạn cảm thấy sợ hãi và cần sự giúp đỡ nhưng không thể kêu cứu được, chân không thể đi. Tỉnh dậy, bạn vẫn còn cảm giác run sợ, toát mồ hôi, tim đập nhanh. Tình trạng này xuất hiện khi lượng máu qua thành động mạch của tim không đủ, dẫn tới những “căng thẳng” cho hoạt động của tim.

 

- Bạn mơ thấy dường như có vật gì đó đang đè nặng lên cơ thể, làm bạn bất động. Hoặc bạn bị rơi từ trên cao xuống và bất chợt tỉnh giấc. Rất có thể bạn đang mang trong mình bệnh đau tim.

 

- Những hiện tượng lạ của tự nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, ví dụ như: lũ lụt, hạn hán, đầm lầy, rừng rậm… Hãy nghĩ ngay tới những “trục trặc” trong hoạt động của gan và dạ dày.

SAO HỶ THẦN Sao Tấu Thư ở cung mệnh Cung Nô Bộc Thầy thuốc kiêng kị trong tháng nhuận Mang may mắn đến ngôi nhà nhờ năng Top 4 con giáp ngốc nghếch nhất khi yêu chàng trai cung song ngư Ý nghĩa sao Đào Hoa hoẠcung song ngư và bạch dương cung song ngư và bạch dương có hợp nhau chàng song ngư nàng bạch dương Phụ nữ độc thân nên biết đến phong Tử Vi Thát Sát thủ mệnh Tử Vi Thất Sát đồng cung tên bé gái mơ thấy bầu trời đầy sao mệnh Quan Âm Hội Đền Đức Ông ở Quảng Ninh Học tử vi giải mã bí ẩn những giấc chiêm bao xem tướng đôi mắt phụ nữ Học Hội Bình Đà kích hoạt vận đào hoa Sao Địa Võng Sao Thiên tài tướng khắc khổ cách thay đổi họ tên trên facebook bói sim phong thủy vietaa Tinh kiêng cử trong cưới hỏi Hóa cặp đôi cự giải và bảo bình tướng mặt vuông chữ điền phú quý Việt tháng 8 Hội Yên lập Lễ Hội Xã Mãn Trù ở Hưng Yên Lục Thập Hoa Giáp của Ất Dậu 12 chòm sao quay về với người yêu cũ Sao Tử ở cung mệnh cung thiên bình nam và song tử nữ rèm cửa hợp phong thủy kỷ tỵ 1989 nữ nhà ở Sao Quốc ấn xem tướng phụ nữ có gò má cao Tử Vi thủ mệnh căn tu là gì