Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


<<  <  *  >  >> <<  >>
Giao diện hiển thị
Không hiển thị
Ngày-Tháng-Năm
Cát thần
Hung thần

Giờ Tốt và Xấu Trong Ngày
Thời Hoàng ĐạoHắc Đạo phân biệt thời tinh khởi bằng 1 trong 2 màu này
Giờ Can Chi Cát Hung Thần Kết quả
23-1 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
1-3 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
3-5 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
5-7 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
7-9 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
9-11 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
11-13 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
13-15 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
15-17 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
17-19 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
19-21 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
21-23 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx

Khai Sơn Lập Hướngcỡ thời Hội Chùa Thánh Chúa Sao Dia giai giÃƒÆ giấc mơ liên quan đến chó kiếp người khÃƒÆ mơ thấy ốc sên người tuổi mùi đến năm nào thì gặp phong thủy đồng hồ 12 cung hoàng đạo hợp nhau tướng con gái mắt xếch chàm tu vi Ý nghĩa cơ bản các cung trong Tử Vi bà lắp đặt quạt trần Đạt Màu sắc phong thủy Vi cách bố trí cây cảnh trong sân vườn chồng tuổi dậu vợ tuổi tý coi tướng cằm chẻ mao lich van nien ngay tot xau người tuổi mão nguồn gốc của ngày tết trung thu làm lễ cầu con ở chùa rèm cửa hợp phong thủy tuổi sửu hợp với tuổi nào văn khấn cúng đầy tháng tấm trên mệnh Hải Trung Kim tử vi người sinh ngày kỷ hợi Hội Đình Châu Phú tỉnh An Giang tuổi Sửu hợp làm ăn với tuổi nào quả cầu đá mắt mèo Sao Đào hoa Sơn Hạ Hỏa hợp với tuổi gì dat chòm sao Nhân Mã khai vận Hội Miếu Bà Chùa Xứ cha me hướng làm nhà cho người mệnh càn hiếu thảo với cha mẹ thiet mơ thấy bức tường cô nàng hoàng đạo phong thủy tốt xấu