Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Hãy nhập ngày cần xem và năm sinh
Ngày cần xem:
Năm sinh người xem:

Thông Tin
Sinh Năm:
Giáp Tý 1984
Tuổi:
35 tuổi Giáp Tý
Ngày xem:
Thứ Năm ngày 24 tháng 01 năm 2019
Nhầm ngày âm:
Ngày Tân Dậu, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất (19/12/2018)
Giờ lập quẻ:
Canh Dần (04:50 giờ VN)

Lời bàn


Ngày Tân Dậu Tuổi Giáp Tý

Ngày Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu có tài lộc thì không nên tham lam, mưu sự tiếp tục sẽ bị nghẽn lối hoặc công việc tiến hành không đúng theo dự tính, có sự dời hẹn, sai hẹn. Nên biết chờ đợi, dù có bôn ba xoay sở hoặc tìm kiếm cũng không có kết quả. Nếu đã có cuộc đi ngắn thì khó quay trở về. Có tin vui, có tài lộc hoặc có lộc ăn ở cuối ngày, gặp bạn bè, người cộng sự.


Xem Ngày Tốt Xấu

Bàn làm việc sao lưu niên văn tinh Xem huong nhà Xem boi tinh duyen tướng khuôn mặt dài xem bói tình yêu mơ thấy hoa quả màu sắc và ý nghĩa trong tình yêu doi nghi đan lãnh đạo hiểu phật Núi Tham Lang thiên la địa võng Xem hẠn Trang cầu thang con giáp may mắn trong tháng 9 Chọn màu cho khung cửa sổ Cách chinh phục người tuổi Thân Lễ Vu Lan tướng giàu nghèo bát tự lận đận tình duyên lục diệu hóa lộc mơ thấy đèn tướng đàn ông bà bầu bị bệnh gan Bể Tìm may mắn cho người tuổi Giáp Tý lời nói dối bảo bình chia tay thứ điểm báo Sao Quan Phủ Cây Cối kinh nghiệm tử vi trò chơi thiên can địa chi kim ngưu nam trong tình yêu vật không nên đốt nội giai ma giac mo kiêng kỵ đặt tên cho người tuổi Dần tà c tranh cà tết Trung Thu Hùng chàng nhân mã và nàng song ngư xin xam các nguồn gây ô nhiễm không khí trong