Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Canh Tý 2020
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

Đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy thần không đủ sim xem tử vi Top con giáp giàu sang bậc nhất phong thủy loan đầu Ä Ä t thái linh vat phuong thuy nhạc phật giáo cách tính tháng âm lịch xem tử vi Đo chỉ số tự ti của 12 cung Ma Kết nam mơ thấy bị chó cắn đánh con gì mơ gặp người yêu cũ các lễ hội ngày 9 tháng 11 âm lịch mơ thấy em bé mới sinh m đọc người mẹ cầm súng các loại hình sát trong phong thủy giáp tuất thuộc mệnh gì giấc mơ mang điềm báo mang thai mơ thấy mình quan hệ với người khác Tu vi 2017 con giáp có vận thế mạnh và yếu mơ thấy dòng nước dinh độc lập sài gòn cung Nhân Mã cung xử nữ nữ hợp với cung nào số đào hoa của người tuổi tý Chòm sao nữ may mắn tướng phụ nữ qua nốt ruồi lời nguyền Nhà Trắng Bố cục nhà ở chọn tên cửa hàng theo phong thủy Hội Đền Cuối chiêm bao thấy rắn cắn ất dậu điền sử dụng bát hương phụ nữ mặt nhỏ Phong thủy và trường khí cơ thể bác sĩ ánh da liễu giải Hội thổi cơm thi nốt ruồi trên cơ thể mơ thấy bùa chú phong thủy cho người mệnh thủy cung bảo bình mặt trăng Long giác sao thiÊn hỶ trong tỬ vi Ý nghĩa sao hóa quyền