Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Kỷ Hợi 2019
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

màu quần áo hợp 12 con giáp địa giải 12 chòm sao mặc cả cách mở cửa hàng tiện lợi vГўn xem vận mệnh tu Vi tron doi các cung mọc mơ thấy bức tường sát chồng người tuổi tý cung thiên bình mơ thấy bạn khóc tên bé trai xem bói vết bớt trên mặt bat đứa trẻ nhớ được tiền kiếp của Xem bói ngày tháng năm sinh hé lộ đối bói 12 con giáp năm 2014 cách tính net cash flow bàn tay cặp đôi xử nữ và ma kết chọn tuổi xây nhà theo phong thủy năm lễ hội đền hùng lễ tình nhân phương Đông linh hoạt mơ thấy mình đi dã ngoại Quà mơ thấy quần áo những cấm kỵ khi xây nhà sao vũ khúc vượng địa tính chất sao tướng mặt người không giữ được tranh bình trà và chén trà tu vi Cung hoàng đạo nào kết hợp với tranh cá bạch hổ phong thủy phản ngâm tu hành bữa cơm cuối năm lưu niên coi bói nốt ruồi trong lòng bàn tay Phong thủy văn phòng Sắp xếp vận dụng trong bếp theo nguyên Tarot Mẫu người nào mang lại hạnh phúc Bà Chúa Liễu Hạnh bò cạp nữ và xử nữ nam Xem giờ sinh màu tím trong phong thủy Kinh Thị nữ sư tử nam thiên yết những điều kiêng kỵ trong phòng làm Bàn tay nhan phong thủy vị trí bàn làm việc tướng mặt tu vi Bí quyết để 12 cung hoàng đạo bể cá phong thủy mini con giáp xuất hành