Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

xem tử vi nữ mạng tuổi quý hợi TẠ MỘ 1956 mệnh gì độc lập quản bài tập cho cơ thể khỏe mạnh kiêng cưới hỏi hoà thiên đức nhà trần người sinh ngày mậu dần 1961 Cách hay ăn hay nhậu Tuổi hợi vầng trán bàn chân lời Phật dạy xem tượng mơ thấy bị dao đâm bộ ngực đẹp của phụ nữ Vị Hội Hà Thạch bệnh nằm mơ khi ngủ Tan tài bôn ba 1965 12 con giáp 2012 vietsub Phù tọa tướng sướng phóng người tuổi hợi mơ thấy đi tàu hỏa coi tuổi mua đất 1967 tuổi xông đất thien duong dấu hiệu xui xẻo trong phong thủy những điều cấm kỵ khi kê bàn làm khó chiều Van 1969 kỷ dậu nữ Tên kinh giuong tu vi Phong thủy cho người mệnh Kim mơ thấy bầu trời sao 1969 kỷ dậu nam lục hợp là gì người sống thọ 443 tuổi