Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.tình yêu của 12 chòm sao tướng phụ nữ tai nhỏ lỗi tướng rốn tướng sô xa tướng số mắt xếch van khan lộ đàn ông tướng sỹ bình thường hòa tướng sinh sao da la lộc Manh giải mã giấc mơ thấy người thân bị màu sắc hợp mệnh liem tướng thăng tiến tấm Kết Hôn Muộn VIA THAN TAI tỉa chân nhang bàn thờ ngày Tết lời tướng số tứ nữ bất bần con trai xử nữ và con gái song tử lời Phật dạy tử vi 2017 tu vi Xem bói nhìn hoa tay để biết bạn râu lời chúc ý nghĩa tử vi cho người tuổi thân trong năm 2015 sức khỏe của 12 con giáp lời chúc lời nguyền Nhà Trắng nốt ruồi dưới lòng bàn chân tử vi hàng ngày tử vi tuổi Thìn lời phật dạy am lich tử vi người sinh ngày Ất Sửu tướng mạo tử vi người sinh ngày Mậu Dần tri tử vi tháng 5 âm lịch Thập dụ thúy lá số thiên phủ tử vi tháng 5 của người tuổi Tuất