Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Thạch Lựu Mộc hợp với tuổi nào cúng chúng sinh cung thiên bình tình yêu Nhâm Thìn buồn trưng cô gái nằm mơ thấy 3 con rắn đánh con gì con giáp có cuộc sống tốt đẹp xem tử vi Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng cười hở lợi tướng số đàn bà Dâm tinh răng hô Tuổi Mão các tính cách của người lãnh đạo Sao Tang môn Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo đau cách treo tranh ngựa phong thủy vật phẩm phong thủy nap am xem tướng gà chọi xem tuổi giàu nghèo xem tử vi Top 5 con giáp chiều người yêu da Giải đoán lá số Top 3 cung hoàng đạo quyến rũ nhất phong thủy cho nền nhà tâm can quyết định tướng mạo Tuổi sửu cung song ngư và thần nông hướng bàn thờ kiêng kỵ hay chồng ngoại tình tháng 5 âm lịch Sự nghiệp của người tuổi Thân thuộc Sao Địa kiếp lý bạch dương địa cung sư tử và tính cách học La so tháng 5 Hội Làng Cổ Bi thừa thiên huế tu vi Phong thủy phòng ngủ cho người mơ thấy ăn thịt chó đánh con gì hóa giải nhà có sát khí Ma Kết di nhóm máu B Sao vũ khúc vận tiểu nhân tướng đàn ông miệng nhỏ