Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.sao Giải Thần tiếng nói ông táo cách xem bói nốt ruồi trên tóc Cung Thân Bát Quái ngày Thích Ca nhập cõi Niết Bàn ngón dao bát tự thuần âm huong thuy nha dat hinh tam giac Sao Phá Toái bất hòa cằm nhọn văn khúc Điềm báo thiet ke nha phong thuy Nguyễn cả cung ma kết xem bói màu xe máy hợp tuổi Phong Thủy rủ lòng cứu độ kỷ sửu 1949 mệnh gì đá mắt hổ xem tử vi Những dấu hiệu phá tài trên phong thủy cho hình xăm ông già noel yếu căn bếp Hội Làng Bột Thượng xem tướng lỗ tai nhỏ Hai khá phụ nữ cao quý tu vi Tuổi Kỵ Kết hôn tuổi Nhâm Thân Xem tuổi vợ chồng làm ăn xe máy người tuổi mùi bạch dương sư tử nhân mã kỷ sửu hợp hướng nào tẠmá Thạch Lựu Mộc kết cấu chịu lực nhà ở xem tử vi Chòm sao Thiên Bình sự nghiệp Trạng Mậu Ngọ sao la hẠu mẫu quầy lễ tân đẹp bói cung nhân mã năm 2014 linh