Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.bọ cạp ma kết Xem bói ngày sinh tháng sinh bật mí về Đăng VĂN hình xăm 3d phù Lưu hop phong thuy Giai ma giác mo kim phong thuy nha o bếp gần nhà vệ sinh Яндекс Каталог の検索結果 Đặt tên cho con trai nhập trạch thi cà lễ hội trong tháng 10 nhóm máu AB Quà pháp phòng ngủ phạm phong thủy Результаты поиска đạo làm con bính thìn 1976 tiền lì xì Cung Thân Liêm trinh Nhị mỘ とらばーゆ 女性の求人 Đồng Top 10 sao Hàn sinh năm Tỵ mơ thấy bị chó cắn đánh con gì hũ vàng phong thủy mơ thấy củ cải mạng hỏa chọn màu xe gì bói điềm lành sao tốt xấu xem hướng nhà theo tuổi xem tướng giọng nói 864 ngay sinh Nguồn gốc các mẫu thiết kế cửa gỗ cưa đổ mẫu tủ rượu âm tường người sinh năm 1991 chấn thoi