Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.Sao dia kiep chòm sao nữ thực tế tai nạn khó tránh khỏi cung song tử và các nhóm máu Tượng hỏi đáp Nhà triết học vĩ đại tuổi Canh Dần Lễ Khai Hạ Sao Thiên Riêu Duyên vợ chồng tài nốt ruồi ở cổ bên phải đàn ông Yên Phụ khoa học Lóng tay thứ hai nói gì tướng tại biên thùy chọn màu xe chòm sao thông minh vay tiền Vận trình của người sinh giờ Thân trúng vo Bo tri noi that Bạch Dương nhóm máu O trấn trạch an gia cách hóa giải hướng bàn thờ xấu làm lễ cầu con ở chùa hợp nhau NGU lông mày dan gian cằm chẻ Sự nghiệp của người tuổi Hợi thuộc 12 chòm sao trong mắt nhau tuổi dần Phong Thủy sao phong cáo đàn ông cung Xử Nữ mệnh xem tieu han người sinh ngày Ất tỵ Ngũ hành ua Ä Ã³n họ và tên hay đàn ông cằm nhọn Cách đi tu trong lá số tử vi Phái Đông A Pháp lệnh Phòng Bếp Phòng Bệnh Phòng Khách Phòng Thờ Phước 70 đời Phật dạy về nhân duyên Phật dạy về nhân sinh Phật giáo Phật giáo bàn về tự sát Phụ nữ sinh tháng nào dễ lận đận