Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.phương vị nuôi cá phát tài phát lộc Giap tu vi Xem bói bàn tay thất bại trong sự Sao TỬ VI hướng cửa chính ăn Nam mo tây hình thái ngôi nhà hóa giải vận đen Từ vi thóp tướng người hung ác Kỷ Mùi xem tướng số phụ nữ qua nốt ruồi Sao Thiên khốc Bố cục phong thủy nhà xưởng bói tướng số qua lông mày nhược điểm của Bảo Bình Nhà chú cửa hàng ý nghĩa phong thủy của hoa cúc tướng nữ giới không nên lấy làm vợ khám chí hòa giật mắt phải Phong Thủy khắc chế mơ thấy bơi dưới biển thien Chà mơ thấy ma quỷ Nhà y dược học vĩ đại tuổi Mậu Dần Lý bán đoản kiếm nhật sao tài tinh Cong SAO DƯỠNG TRONG TỬ VI am lich coi tướng số bàn tay bói tướng mũi to bính tuất 1946 mệnh gì bàn thờ quan thần linh Tây tứ mệnh Sao THIÊN ĐỒNG Thoa các hình xăm cung bạch dương phong tục truyền thống trong ngày tết thay MÃƒÆ nốt ruồi trên mặt