Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.quan lộc thiên lương Bát Tự tý nơi 12 chòm sao đến khi buồn thầy tướng số at mao Sao Dà la quáº Ý nghĩa sao Thiên Quan Thiên Phúc giấc mơ thấy rắn cắn minh bàn thờ dưới xà nhà Top 4 con giáp có số thành Tuoi tan mui Hướng bếp tốt bộ vị sơn lâm ngón chân Ý nghĩa sao thiên việt cách chữa bệnh mơ ngủ dọn nhà đón tết hợp phong thủy minh chứng sống về hiện tượng quỷ ám trang trí quán cà phê đúng phong thủy vị trí treo gương đại kị xem tử vi Xem bói những con giáp nào chính dung phuc Đá Peridot bạn thân khác phái của 12 chòm sao nữ hình xăm chó sói tu vi Háo hức xin quẻ đầu xuân tướng mũi giàu sang Chòm Con người luôn giành 30 cuộc đời mình cung xử nữ hợp cung nào nhất xương quai xanh đoán tướng qua hàm răng tướng số hàm răng Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng theo bản Lục Thập Hoa Giáp của Ất Dậu Ngu hanh bố thí các tuổi làm nhà được năm 2013 cặp đôi song tử cự giải phụ nữ cung Bảo Bình chồng Sao Tấu Thư cách đặt két sắt trong nhà báo hiệu sức khỏe có vấn đề 12 giấc mơ thấy mía là điềm gì chiết xuất và định tính flavonoid cover cho 12 cung hoàng đạo xa