Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


biển phong thủy bát trạch tiết Bạch Lộ Tuyệt chiêu sử dụng tỳ hưu để rước tử vi mệnh mộc chon huong nha trúng thang 2 tóc của phụ nữ ở đâu xoăn nhất phẠxem lưỡi chòm sao nữ nhu nhược nợ như chúa chổm Giác mơ xem bói phụ nữ dẠÐÐеÑÑ Hoà nhà mặt đường Sinh nam 1940 Giải đoán lá số Tử Vi 24 giấc mơ thấy ăn uống tu vi Con giáp nào sinh ra là để làm sếp người mệnh đoài hợp hướng nào Mùi con gái lông mày rậm tướng số Xem tử vi tình cảm tháng 8 cúng giao thừa sao Phá quân tiết Tiểu Hàn top giÃƒÆ sao nam cách treo tranh hợp phong thủy Người tuổi Dần mệnh Mộc khi tượng Phật Di Lặc nam xử nữ bé gái sinh năm 2014 mệnh gì 3 vòng chuẩn của người phụ nữ Sao Lâm quan pháp Hoa chia thi thể không phân hủy Phá Quân lâm cung Tử Tức cho dự người tuổi Thìn niệm danh hiệu phật