Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


sao quốc ấn cửa sổ màu quần áo hợp 12 con giáp địa giải 12 chòm sao mặc cả cách mở cửa hàng tiện lợi vГўn xem vận mệnh tu Vi tron doi các cung mọc mơ thấy bức tường sát chồng người tuổi tý cung thiên bình mơ thấy bạn khóc tên bé trai xem bói vết bớt trên mặt bat đứa trẻ nhớ được tiền kiếp của Xem bói ngày tháng năm sinh hé lộ đối bói 12 con giáp năm 2014 cách tính net cash flow bàn tay cặp đôi xử nữ và ma kết chọn tuổi xây nhà theo phong thủy năm lễ hội đền hùng lễ tình nhân phương Đông linh hoạt mơ thấy mình đi dã ngoại Quà mơ thấy quần áo những cấm kỵ khi xây nhà sao vũ khúc vượng địa tính chất sao tướng mặt người không giữ được tranh bình trà và chén trà tu vi Cung hoàng đạo nào kết hợp với tranh cá bạch hổ phong thủy phản ngâm tu hành bữa cơm cuối năm lưu niên coi bói nốt ruồi trong lòng bàn tay Phong thủy văn phòng Sắp xếp vận dụng trong bếp theo nguyên Tarot Mẫu người nào mang lại hạnh phúc Bà Chúa Liễu Hạnh bò cạp nữ và xử nữ nam Xem giờ sinh màu tím trong phong thủy Kinh Thị nữ sư tử nam thiên yết những điều kiêng kỵ trong phòng làm Bàn tay nhan phong thủy vị trí bàn làm việc tướng mặt tu vi Bí quyết để 12 cung hoàng đạo bể cá phong thủy mini