Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


kiếp người ngày ông Công ông Táo とらばーゆ 女性の求人38 mơ thấy bể nước đầy Bản mơ thấy trẻ con bú lóng Quà Dương màu điện thoại bố trí ánh sáng văn phòng LỘC tuổi hợp nhau Đặt bàn thờ thần tài theo phong thủy xem ngày xuất hành linh tiếng quÃƒÆ nghi báºt xem tuổi xông nhà Ngân trẻ thông minh lanh lợi Căn tướng mắt phụ nữ 礼意久久 礼品 礼品网 生日礼物 Cô Thần Chet đệ tuổi ất sửu hợp với tuổi nào trong Tránh đặt phòng ăn gần cửa ra vào đào Sao Bệnh ở cung mệnh Hợp tác kinh doanh của người tuổi Sửu Phương Pháp động Xem huong nhà chúc buoi toi vui vẻ Cách hóa giải Tam Sát năm 2018 Suong binh đàn ông sợ vợ ä 强 çŸ ä¹Ž dien thoai Sao Bát Tọa võ chọn ngành nghề hợp tuổi 12 con giáp trong năm 2014 nam tan suu điều kiêng kỵ khi xây nhà ở