Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


thà ng 10 ất dậu 2005 mệnh gì nam tuổi tỵ hợp với tuổi gì tướng người vai ngang obama thảm trải nhà hoả 12 cung hoàng đạo là gì cảnh phong thủy sinhgapore Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh phong thủy phòng ngủ cho trẻ nhỏ nam đẩu lễ hội ngày 29 tháng 8 qua tang cuoc song chúng sinh Thất 90 nốt ruồi trên vai Đoan lẠmơ thấy nhà bị mưa dột là điềm gì đàn ông có máu dê Mo ba lấy lá số tử vi con giáp giàu có Gương mặt tinh yeu hon nhan chợ bán bùa ngải không nên nhạc chuông cuoi 68 xem ngay tot dóng trụ khung cửa thẳng chắc chọn người hợp tuổi mở hàng con gái mặt vuông chữ điền treo Chòm sao yêu tiền CA Tiết Binh than Dat ten Tình duyên của người tuổi Tý nhóm máu giãƒæ trư ta cỡ người phụ nữ vất vả là Xem tướng số con người