Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


các ngày lễ tết của lào Giáp kỷ các ngày lễ tết của người khmer tuổi Sửu các ngày lễ tết năm 2013 những con giáp là cao thủ tình trường tiết Đại Thử các ngày tốt để cưới hỏi năm 2013 các ngày tốt xấu trong tháng các sao hóa giải Âm Dương địa không các sao tốt các tính cách của con người trong tiếng cấp bậc hành chính việt nam các thầy phong thủy nổi tiếng ở hà cách các tuổi hợp với quý dậu cách đặt bát hương cách đặt di ảnh trên bàn thờ Bạch Lộ Canh tỷ cách đặt giường ngủ hợp phong thủy xem tướng chọn bạn cách đặt tên 1 chữ trên facebook cách đặt tên công ty cách đặt tên cho con gái La so鎈 cách đặt tên cho con trai cách đặt tên con cung và cách đặt tên con 2014 bảo bình nữ 2014 cách đặt tên con gái cách đặt tên con gái năm 2014 Tiết khí Tiểu Tuyết cách đặt tên con trai cách đặt tên nhóm hay cách đặt tên nhóm nhảy hay cách để có giấc mơ tỉnh phụ nữ cằm to thì khoái sex cách đeo nhẫn cách đeo nhẫn cưới phong thủy ban công cách đeo nhẫn con cóc tu vi Đoán tính cách chàng qua độ dài cách đeo vòng tay hợp phong thủy cách điều trị bệnh mơ ngủ nữ quý sửu mệnh gì cách bói bài tây xem vận hạn cách bố trí phòng cưới nhỏ