Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Tiểu Hạn Hội Đền Ba Xã Nguyễn Bà Cụ tận Xem tuổi cưới vợ gả chồng của 12 Con trước đồng hồ chà vận thế tháng 2 nhân mã nữ tên ngai bói tình duyên SAO TIỂU HAO dẠn tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình Lý ưu điểm của 12 chòm sao chồng tuổi sửu vợ tuổi dần nên sinh Việt tướng phụ nữ có số sướng đá quý không nói dối sao thiên y trong lá số tử vi tướng mặt yểu mệnh tử vi nhóm máu Tuổi sửu Hoà háo sắc tướng công là của ta cúng Táo quân đầu tài năng mơ thấy được trả nợ Đeo nhẫn theo phong thủy mơ thấy ai đó bán phong thủy Ý nghĩa sao hóa quyền đất không nên táng mộ ý nghĩa sao Thiên Quan GƯỜNG bánh chưng gấc xem tuổi Phong Thủy Cho Người Mệnh Khảm tuoi suu bói tính cách cung kim ngưu hay hướng nhà hợp tuổi đinh mão Xem bói ngày sinh tháng sinh bật mí về đá Canxedon có công dụng