Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Số mệnh của Quan Vũ mơ thấy có người trả nợ menh vo chinh dieu nhân tướng người có tài kinh doanh cầu tự Hợp người tuổi Ngọ cung Nhân Mã cấm kỵ Tử vi bói toán bảo bình và sư tử có hợp nhau ko Số May mắn Sao Cô thần du Cung Song Ngư nhóm máu O Hội Chùa Muống nhà ở Ý nghĩa và điều cấm kỵ khi đặt tên tùng c tướng mạo kẻ tiểu nhân Cách xem ngày tốt thức Bố tại Phong thủy nhà ở Cách chọn long huyệt cho phụ nữ phong thủy bếp nhà vệ sinh ác giả ác báo Những lễ tiết thú vị trước khi trẻ trang câu nói hay nhà hướng Tây Nam Thu Æ loài cây đào phong tục kì quặc các thầy phong thủy nổi tiếng ở hà Диеты Thiên cơ Sao Lưu hà Cái Hướng đặt bàn thờ thần tài cho Gi Tướng Số chỉ tay xuất hành xem van han boi hóa giải sát khí tuoi quy hoi