Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 08 THÁNG 08 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 08 Tháng 08 năm 2020
08


15:52 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 19 Tháng 06 năm 2020
19

Giờ Canh Thân VN, Ngày Quý Mùi
Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý
Là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo, Trực Bế
Tiết Khí: Lập thu (Bắt đầu mùa thu) - Kinh độ mặt trời 135°

Ngày Cực Xấu

Thay đổi, giống như tia nắng, vừa có thể là bạn vừa có thể là thù, là lời chúc phúc hay lời nguyền rủa, là ánh bình minh hay bóng hoàng hôn.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


12 chòm sao giải quyết cãi vã sao thiên không Chọn mau xe họp voi tuổi cách sắp xếp phòng làm việc mơ thấy có người trả nợ đặt tên cho con tuổi thìn 2012 kiến thức tử vi cơ bản giÃƒÆ tu vi Những cấm kị trong phong thủy nhà nham ty tử vi tháng 5 âm lịch chữ điền Sơn Hạ Hỏa hợp với tuổi gì mơ thấy cáo bác đàn ông mắt xếch Bảo Sao Tử Vi ở phúc đức lễ hội ngày 4 tháng 2 Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng theo bản tập cận bình chọn quần áo hợp phong thủy