Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Gieo Quẻ Dịch Số

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng
“Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.

(Quẻ dịch sẽ không linh nếu quý vị không thành tâm...hoặc đùa cợt khi xin.)

Trình Gieo Quẻ Dịch MớiDoanh nhân tuổi Mão 9 lich van nien bọ cạp 12 cung hoàng đạo cặp cung hoàng đạo hợp nhau giải đáp giấc mơ thấy rồng giải mã giấc mơ thấy phong cảnh sao nam đẩu xem tử vi 50 Tên ý nghĩa dành cho bé Trai đánh mơ thấy bơi trong hồ nước w họ và tên hay thiên la địa võng CUỐI Khí Kinh NhÃƒÆ phà Tình yêu bảng tam nguyên cửu vận bố trí bàn làm việc Xem boi người chết đi về đâu các tính cách của người lãnh đạo la so ngũ hành trong bát tự giải mã Nghề Sao Đẩu quân Sao Thai phụ cách tạo mối quan hệ tốt với đồng chỉ Ý nghĩa sao Địa Không Đặt tên con theo ngũ hành đôi Sao Văn khúc ở cung mệnh mГґi quy mơ thấy lái xe máy mơ thấy đội nón thin vợ chồng xung khắc xem cung xem tuong mat các hình xăm bướm đẹp Tam hợp của người tuổi Dần Dần sao hóa kị quá cặp cong Bói toán xem tử vi Các cặp cung hoàng đạo khó tháng Giêng