Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
mắt Nhâm Thìn dan ong đàn ông hôn ngực phụ nữ vật phẩm phong thủy cầu con tử vi Thu chuyển chết phong các lễ hội ngày 24 tháng 6 cây chơi Tết nghiệp thuật phong thủy phụ nữ độc thân mạng Sao Thai điều tu dưỡng lớn nhất của đời mơ thấy ngón tay 28 sao ý đẹp ý nghĩa lỗi phong thủy cửa chính khách sạn mái tóc bánh trưng mơ gặp người thân đã khuất mơ thấy bị ong đốt Hứa Hùng kinh dịch đặc hình xăm cho tuổi ngọ cung quan lộc đồng bình cưa đổ phòng tránh Sao Hóa Khoa ở cung mệnh mơ thấy chăn cách xem bói qua lòng bàn tay Sao Hóa Lộc mùi cung hoàng đạo nam game thợ rèn jack Ä cách treo tranh ngựa phong thủy số hoa trong phong thủy cung con cái Tính cách tuổi Mão cung Hổ Cáp vợ