Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
mã¹i Trùng Ä eo bach lap kim TÃy công dụng của đá hổ phách sao thiên đồng phong thuỷ hành lang tuổi Mão cung Song Ngư đặt tên phong thủy 2014 cây Gậy Cua bò cạp nữ và xử nữ nam Đá Peridot meo vat chỉnh hướng nhà theo phong thủy pháºm tết Thanh Minh phòng ngủ cho người già cảm phong thủy bát trạch thần may mắn cánh mũi sự thật xem tướng bàn chân phụ nữ rán tóc Mậu dần à p cực Đêm Thần Tài cách tính tuổi kim lâu cho nữ trấn tot dã æ cô đơn Hội Đền Ba Xã Hà Nội lá số tÃm hẹn hò tan hợi Tết Trung Thu Trang trí nhà theo phong thủy cho người Nhà cách treo đồng hồ phong thủy Phong thủy