Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Cung Tỵ cách chăm sóc cây xương rồng trong nhà Giap Dan người mẹ cầm súng bán dụng cụ hóa học ngồi cách trồng cây xương rồng trong nhà kéo dài tuổi thọ bầu cây xương rồng tính cách tốt xấu tuổi của 12 chòm sao tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu mua nhà Cung dậu chòm sao cứng đầu cặp đôi thiên bình và thần nông ảnh bó hoa hồng đẹp nhất Diệu luà n Sao Địa Không Táo song ngư nam 2014 cách sắp đặt phòng ngủ theo phong thủy Thắng chọn màu sắc quần áo theo phong thủy cầu được ước thấy mẠngười mệnh đoài hợp màu gì cây Mục Bạn có thuộc top con giáp dễ Lộ Bàng Thổ hợp với màu gì đặt tên cho con gái năm 2018 gặp đèn gương nhà tắm phong thủy cho người mạng thủy thủy Mệnh Đào hoa cung sư tử nữ hợp với cung nào dac Luận giải vận số của người tuổi thùng Xem net bôn bí quyết phong thủy hóa giải tình địch cung nhân mã nam và song tử nữ 8 bí quyết phong thủy mời gọi giàu có mơ đái dầm đánh con gì Chet Khâm Thiên Giám Bí Cấp ngu hanh