Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
không có chủ kiến bánh trôi bánh chay tướng ăn hình xăm cung bạch dương không cần đàn ông hình xăm chữ cha mẹ cách điệu các tên theo hành kim khẩu nghiệp nhà hàng xóm phong thủy gác xép thiết cung kim ngưu nữ và bảo bình nam nuôi chó phong thủy ý văn khấn ông Táo tuổi tuất tướng bàn chân tinh cach lộ bàng thổ đoán tính cách qua đôi mắt đoán tính cách đàn ông qua bàn tay 09 đoán tướng số qua lông mày đoán vận hạn đoán vận mệnh đàn ông mũi to môi dày đàn ông mắt một mí đàn ông thành đạt chọn vợ bố trí bàn thờ ông địa đàn ông tiểu nhân đào hoa đá mã não màu vàng đá phong thủy theo mạng xem tử vi Con giáp nào cai quản gia đá phong thủy thạch anh hồng le cung gio thân cư phu thê đá quý đá quý không nói dối đá thạch anh đá thạch anh tóc vàng cách xem bói nốt ruồi đá trang trí ngoại thất đá trấn yểm đền hùng cuốn sách ma quỷ sao Long Đức trong lá số tử vi đôi mắt trong tướng mệnh đăt Курс как бросить пить chÃ