Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
hoả mừng tuổi tướng mông phụ nữ xem tướng đầu hai xoáy Nâng phong thủy dành cho đàn ông con giap mo đa cấm kị phong thủy trong tiết lập xuân bán tranh ảnh treo tường xem tử vi Xem bói ngày sinh 12 con giáp sinh 44 tuổi phạm kim lâu gì Đạo phật SAO KIẾP SÁT TRONG TỬ VI bạn trẻ cuộc sống chuyện gia đình cách tính tuổi và mạng chọn màu con giáp sống thọ càng lớn càng xinh thiên la địa võng các nhóm máu cần khÃƒÆ Sao Thanh long phong thủy biển hiệu Ngạch phạm tội chưa đạt mẹ bọ cạp và các cung sao tướng quân trong lá số tử vi tuổi trẻ văn khấn gia tiên van trinh tuoi ty xem tướng cổ 3 ngấn đặt bàn trang điểm 12 chòm sao trong tiết tiểu tuyết Màu xe hợp tuổi Top 3 con giáp chiều vợ vô điều kiện bí quyết có làn da đẹp sau khi sinh sách thần khê định số sao hóa kỵ tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất tu vi Đoán tính cách con người qua 12 con tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý mệnh Kim Bạc Kim not tướng mũi của phụ nữ Huong thùng mơ thấy chai lọ