* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Kỷ Mùi Người nữ Tuổi Quý Hợi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Hợi:

Thì ăn ở tâm dầu ý hiệp, nhưng làm ăn có khi thành bại vô chừng, có của phụ ấm cũng hết. Chừng 30 tuổi trở lên mới yên. Vợ chồng chung sống đến già.

Đạo chồng vợ tình thâm nghĩa trọn,.
Chữ nhơn luân chung nhịp sắt cầm..
Chữ chung tình ôm ấp mộng cao thâm,
Quyết níu lấy đôi tâm hồn như một.
Trong dĩ vãng đạo nhơn luân đà cao tột,
Hiện tại nầy ta cố gắng để noi theo.
Nợ ái ân tạo hóa đã sắp bày,
Nên phải sống cho vẹn niềm kim cái.

Xem chi tiết tuổi vợ chồngbiển số xe hợp tuổi biểu biểu hiện của cung bảo bình khi yêu các lễ hội ngày 4 tháng 12 âm lịch biểu hiện của nam bảo bình khi yêu đằng sau 1 người đàn ông thất bại 24 tiết khí binh dan không gian đám cưới đẹp binh tuat mơ thấy bút sao blog blog con gái cung bạch dương blog tính cách cung song tử bo tiểu mãn thổ boc me boi ten boi thang Bổ boi tinh yeu thời tiết Quản Văn Chính phong thủy phòng ngủ cho trẻ nhỏ brazil của năm 1970 đồ phong thủy brazil huyền thoại của năm 1970 brazil năm 1970 buôn bán buông bỏ Đại Thử cúng cá cảnh màu đen các điều cấm kỵ khi xây nhà các bí mật trong one piece các bộ phận cấu tạo nhà ở các cung giờ trong ngày chế các lễ hội ngày 16 tháng 6 các lễ hội ngày 18 tháng 6 thầy tử vi các lễ hội trong ngày 10 tháng 5 âm lịch các lễ hội trong tháng 6 các lễ hội trong tháng 6 âm lịch các loại cây trồng trước nhà theo phong các mẫu phòng ngủ trẻ em Xem tuổi sửa nhà các ngày lễ tết của lào Giáp kỷ