Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Kỷ Mùi Người nữ Tuổi Quý Hợi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Hợi:

Thì ăn ở tâm dầu ý hiệp, nhưng làm ăn có khi thành bại vô chừng, có của phụ ấm cũng hết. Chừng 30 tuổi trở lên mới yên. Vợ chồng chung sống đến già.

Đạo chồng vợ tình thâm nghĩa trọn,.
Chữ nhơn luân chung nhịp sắt cầm..
Chữ chung tình ôm ấp mộng cao thâm,
Quyết níu lấy đôi tâm hồn như một.
Trong dĩ vãng đạo nhơn luân đà cao tột,
Hiện tại nầy ta cố gắng để noi theo.
Nợ ái ân tạo hóa đã sắp bày,
Nên phải sống cho vẹn niềm kim cái.

Xem chi tiết tuổi vợ chồngCầu thang Huyền quan trong phong thủy nhân mã nữ và bảo bình nam điểm bắp chân đàn ông 8 cung bát quái bài học về sự làm người Lợi ích của đài phun nước trong phong ngón vô danh Sao phuc binh thiên la địa võng Thập thần Thập Thần Sao Đế Vượng ngôi nhà yêu thích của 12 cung mơ thấy heo con mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì xem tử vi Biểu hiện của 12 cung hoàng tự Song Lộc Ý nghĩa những con số trong phong thủy lá số tử vi của người đa tình nam nhân mã và nữ sư tử kích thước cầu thang nhà ở cặp đôi cự giải và ma kết thủy Sao Quan Đới tướng cổ cao ba ngấn cần người nhóm máu b rh tấm đường chỉ tay xuất ngoại Phúc Đăng Hỏa Chớ cửa hiện bạch hổ tướng mạo những người nổi tiếng Nguyên kim ngưu 12 cung hoàng đạo mơ đi tiểu đánh con gì Phong thủy bàn trang điểm thiên bình 24 sơn hướng trong phong thủy ảnh những bó hoa hồng đẹp nhất Tuần cây thường xuân chữa bệnh Ý nghĩa sao Thiên Không vắng bán đoản kiếm nhật tảo Thổ