Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Những tháng tốt và kỵ trong cưới gả bếp Phật tướng đàn ông giàu sang quý dậu Xem tướng người đàn ông có cằm chẻ Hội Đền Kỳ Cùng Tả Phủ vòng con sinh ra hành thổ đặt tên gì cách chữa hướng nhà xấu bạn tuổi bính thìn Nguyễn Hiến Lê hop người tuổi thân vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Cách đi tu trong lá số tử vi Sửu Mùi Tuất nhà thờ đẹp Tướng Số cảm nhận về hình ảnh đôi bàn tay tnú hình xăm hợp mệnh Trướng Lưu hoc thọ sinh sang cảnh giới nào đeo ngọc Cung Bạch Dương gặp cướp lông mọc dài giáo bệnh mơ ngủ nói Kim Bạc Kim sao hoa cái trong lá số tử vi phá tục lệ đón Tết xem tử vi Luận tình yêu Đinh Mão và Tân hóa giải nhà thấp hơn mặt đường phong thuy cho nguoi kinh doanh bat dong san cách phân biệt đá Aquamarine cao chạy xa bay 焦点看房 mơ thấy heo Số đào hoa của người tuổi Sửu ty LUẬN ngá dự án nhà ở thương mại lễ hội ngày 12 tháng 4 âm lịch