Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Sao Quan Phủ ở cung mệnh phuc loc tho Sao Lâm Quan Chữ đeo nhẫn hợp phong thủy đồng Cưới cho bé ăn dặm bột gì điểm du lịch lý tưởng cho 12 cung hoàng cách tránh tà trong tháng cô hồn Tiết Xuân Phân phúc lộc song toàna> bài hát ông bà nội ông bà ngoại nữ tuổi mậu thìn cung Tý cung hoàng đạo song tử nam thứ Chòm sao nào tìm được bạn đời tri kỉ đường Sủng ái xem tướng đàn ông môi đỏ tướng mặt đàn ông cỡ nhẫn đeo tay Chuông người phụ nữ mắn đẻ nhất thế ý Lục Thập Hoa Giáp của Đinh Sửu sắc khí trên mặt xem tướng bằng ngón chân hóa giải vận xui bói vui ông mãnh năm đinh dậu Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi mơ thấy nhà bị mưa dột Học lễ tình nhân lich tu vi Tuổi Kỵ Kết hôn tuổi Nhâm Thân khái niệm cơ bản trong phong thủy bàn thu ngân cung song tử nữ và sư tử nam 120 sao phu tinh sao hạn Cự Giải giáp dần mạng gì sao Thiên Hư tại mệnh chòm sao công dụng của thạch anh tóc vàng giao khẩu nghiệp quá