Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

Lưu ý phong thủy nhà ở cải tạo phong thủy cách giải vận xui tỏi Cung Hổ Cáp nhóm máu B Những đồ vật không nên để trong phòng sao thiên đồng kết cấu công trình nhà ở Lễ hội Gióng Lễ hội độc nhất vô bọ Canh ngo sao la Dan Ky dau tín Phật suy nghĩ Ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo Hội Đền Đô Xử Nữ và Nhân Mã Phật độ mệnh tình yêu của xử nữ e circular sbi hình xăm cho mệnh hoả hóa giải giấc mơ các từ chỉ nghề nghiệp cẩn người sinh năm 1980 là mệnh gì thầy mơ thấy bạn cũ danh con gi hoa phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp Đẩu Số Luận Nhân Duyên tu vi mẹo bài trí nhà cửa hợp phong người có phúc tướng tướng tinh chòm sao quyền lực tốt chòm sao độc lập Tình yêu của chòm sao Thiên Bình cách đặt tên cho một sản phẩm chết đi sống lại kiếp nạn của 12 con giáp bếp cạnh nhà vệ sinh kỷ tỵ 1989 mạng gì tố chất thủ lĩnh của 12 chòm sao đinh mão tử vi người sinh tháng 7 âm sao đại hao trong lá số tử vi chữ bát tự đàn ông