Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

phù duyen Cách xin xâm và vái tượng thần phật các tuổi hợp nhau Không hợp tuổi phải làm sao người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình đồng Sơn Hạ Hỏa hợp với tuổi gì sai lầm khi thờ phật Luận giải vận số của người tuổi chà quy tắc phong thủy cặp đôi nhân mã và cự giải Hóa quyền tướng cổ những con giáp kỵ nhau nhóm máu mơ thấy bóng đá bộ nông nghiệp mỹ Đá quý b sau tuổi chó hợp tuổi gì vat pham phong thuy cười hở lợi tướng số đàn bà danh Quả Tú cách hóa giải phong thủy bàn thờ Thổ Công phim thái tình yêu và đam mê phong thuỷ cho quán ăn họ tên kỷ tỵ 1989 mơ thấy mình khỏa thân hướng nhà theo phong thủy xem tướng phụ nữ qua dáng đi Luận tình yêu tuổi Thân và 12 con giáp chòm sao thực dụng Sao THÁI DƯƠNG Thất tinh đả kiếp tên con chòm sao không biết tiết kiệm giấc mơ đái dầm vị trí làm việc vượng tài của 12 con đại 8 bí quyết phong thủy mời gọi giàu có Trường