Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

nguyên nhân nguyên bói tướng tai tình yêu giữa thiên bình và bạch dương mau nguoi sinh ngay quy mui とらばーゆ 女性の求人 chòm sao sự nghiệp kém trong tháng 8 nguồn gốc thứ 6 ngày 13 tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ cặp đôi thiên bình và song ngư tư vi nguồn gốc ngày 29 tháng 2 1970 nguồn gốc bói bài Tây xem tướng cho người có mắt trắng Lich van nien Nuôi a nguồn gốc Tết nguyên đán Tên nguồn gốc cỏ nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà ngu ngon tiểu ngoại tình của 12 con giáp nghi thức lửa điềm hung 8 phút tạo dáng thắt đáy lưng ong xem tướng trán chữ m nghi lễ khai trương nghi lễ khánh thành Những cái tên cấm kỵ cho bé tuổi Bính nghiệp lớn cu giai nghiệp báo khiến hôn nhân tan vỡ 12 chòm sao trong Tết Đoan Ngọ nghiệp ác nghiệp các cách đặt tên cho sản phẩm nghệ thuật xem tướng tổng quát nhân duyên kiếp trước nghệ thuật sống huóng nghề nghiệp theo con giáp học hành bính thìn là mạng gì nghề nghiệp cho cung nhân mã