Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phiên bản mới của HÀ LẠC LÝ SỐ vừa được các chuyên gia Dịch số của XemTuong.net nghiên cứu xây đựng xong. Với phiên bản mới này sẽ chuẩn xác hơn, có đầy đủ lời giải cho từng quẻ và giao diện minh bạch dễ nhìn hơn. Trong tương lai phiên bản mới này sẽ tiếp tục phát triển theo chiều hướng dễ hiểu, ai cũng có thể tự xem được Bát Tự Hà Lạc cho chính mình. Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 21/08/2017 đến ngày 27/08/2017
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 21/08/2017 đến 27/08/2017
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Quý Mùi
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Những tư tưởng ăn ở cho có trước sau như vậy là rất tốt. Không nên “thả mồi bắt bóng”, hãy giữ vững công ăn việc làm, công việc hiện tại thì tốt hơn. Tính chuyện viễn vông, nghe lời bàn bậy hối hận không kịp đó.
Nam Nhâm Ngọ
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Đã có những sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Tuy nhiên vẫn còn phải bôn ba, phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đạt được kết quả như ý. Tiền bạc ổn định. Gia đạo bình yên.
Nam Tân Tỵ
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Tân Tỵ: Tình cảm cá nhân có một vài sự lộn xộn, lủng củng. Về công việc và tài lộc vẫn diễn tiến đều đặn theo chiều hướng tốt. Không nên nóng nảy thái quá chỉ làm mệt cho mình mà thôi.
Nam Canh Thìn
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Canh Thìn: Gánh vác ôm đồm quá về chuyện gia đình, thân tộc không được ơn mà còn bị trách móc. Nhưng đừng vì vậy mà buồn phiền sẽ có những may mắn khác được bù đắp. Gia đạo yên vui.
Nam Kỷ Mão
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Kỷ Mão: Những chuyện khó khăn đã từ từ giải quyết được một cách êm đẹp. Tài chánh cũng vậy tuy vẫn còn gặp một vài khó khăn và hao tốn vì những chi phí thật cần thiết.
Nam Mậu Dần
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Nhiều sự thuận lợi mang đến cho công việc, việc làm ăn và tiền bạc. Tuy nhiên, nếu tính chuyện đi xa hoặc làm ăn nơi nước ngoài, cần cẩn thận thật nhiều, nhất là về giấy tờ.
Nam Đinh Sửu
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Cẩn thận về sức khỏe. Gia đạo không được an vui do người thân trong gia đình mang lại. Tức giận nhất thời sẽ hư mọi chuyện. Tài lộc tốt.
Nam Bính Tý
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Tý: Nghề nghiệp không có gì trở ngại. Không những thế lại có một vài may mắn bất ngờ, tài chánh thoải mái. Trong gia đình nên mềm mỏng hơn, cứng quá chỉ gây sự bất hòa mà thôi.
Nam Ất Hợi
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Có vài chuyện không vui xảy ra trong gia đình. Đừng nóng nảy chỉ làm thêm rạn nứt. Phải thật bình tĩnh giải quyết cho êm ấm. Việc làm và tiền bạc vẫn bình thường.
Nam Giáp Tuất
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại khiến tinh thần thật là phấn chấn. Chuyện hùn hạp cần phải tính toán thật kỹ để khỏi xảy ra những rắc rối mai sau. Tài lộc thoải mái.
Nam Quý Dậu
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn vì những buồn phiền vớ vẩn. Hãy lấy hết nghị lực sẽ vượt qua sự khó khăn. Nghề nghiệp, tài lộc ổn định.
Nam Nhâm Thân
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Chớ nên đòi hỏi sự cầu toàn quá độ khiến tinh thần không ổn định. Bất mãn chỉ làm cho thêm căng thẳng mà thôi. Tài lộc ổn định.
Nam Tân Mùi
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn được tốt đẹp nhưng phải luôn luôn coi chừng kẻ tiểu nhân gièm pha, ám hại. Tập trung hơn nữa để xây dựng sự nghiệp.
Nam Canh Ngọ
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Nên vững tinh thần hơn nữa. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, từ từ sẽ đi đến ổn định. Cũng lưu tâm về vấn đề xe cộ. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.
Nam Kỷ Tỵ
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Chuyện tình cảm cá nhân, nếu để lộn xộn ắt ảnh hưởng lớn đến nghề nghiệp, đến sự học hành. Hiện tại, đã qua được những sự không may rồi, dốc tâm làm việc, đèn sách sẽ có kết quả tốt đẹp.
Nam Mậu Thìn
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Công việc đã thực sự ổn định nhưng cũng phải mất nhiều công sức vào đây. Siêng năng, cần mẫn hơn nữa để đạt được kết quả tốt đẹp trong việc học hành cũng như nghề nghiệp.
Nam Đinh Mão
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Không nên nghe những lời ngon ngọt, đường mật để rồi phải yếu lòng về phương diện giao du bạn bè cũng như về tình cảm, sẽ có hại lớn đó. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.
Nam Bính Dần
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Dần: Tuy chuyện tình cảm cá nhân đặng vui vẻ, nhưng chớ vì thế mà quên cảnh giác, sẽ có hại đến thân. Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm. Tài lộc trung bình.
Nam Ất Sửu
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Đã qua được những căng thẳng về tình cảm cũng như về công việc. Mọi chuyện tuần tự sẽ đi đến chỗ tốt đẹp. Tài lộc cũng đỡ phải âu lo và có món tiền bất ngờ.
Nam Giáp Tý
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Ưu tư nhiều về chuyện tình cảm, rắc rối chưa tìm ra phương cách giải quyết. Nghề nghiệp, tiền bạc tiến triển đều. Tập trung tinh thần, nhất là lúc lái xe cộ.
Nam Quý Hợi
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều lấn cấn khiến tinh thần bị tản mạn, không tập trung được. Chính vì vậy công việc không đạt kết quả khả quan. Cần tự chế hơn nữa.
Nam Nhâm Tuất
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Vận may đưa đến trong vấn đề tiền bạc cùng trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân được vui vẻ, thoải mái. Đừng ham vui thái quá không tốt cho bản thân.
Nam Tân Dậu
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, đề phòng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Chuyện tình cảm có vài sự hiểu lầm nhỏ khiến tinh thần không vui.
Nam Canh Thân
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Thân: Nhận được tin của gia đình, dòng họ từ xa tới khiến phải căng thẳng về tiền bạc. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn diễn tiến tương đối thuận lợi. Chú tâm nhiều về xe cộ.
Nam Kỷ Mùi
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Chưa hài lòng nhiều vì công việc hiện tại. Đừng nôn nóng thái quá, cứ từ từ xem xét hãy đưa đến quyết định dứt khoát. Tình cảm cá nhân vui.
Nam Mậu Ngọ
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Công việc gặp đôi chút trở ngại khiến tinh thần dao động. Bình tĩnh sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chớ tranh chấp hơn thua mang lại hậu quả khó lường. Nhức đầu vì tiền bạc.
Nam Đinh Tỵ
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Không nên khoe khoang, tâm sự những việc mình đạt được, sẽ gây sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn diễn tiến khả quan.
Nam Bính Thìn
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Chuyện không hay, trở ngại vẫn còn đeo đẳng. Cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp luật. Cũng nên dịu dàng để giữ hòa khí trong gia đình.
Nam Ất Mão
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Mão: Có tin buồn về người họ hàng thân tộc ở xa. Về công việc, chưa nên vọng động, càng cố vũng vẫy, càng bị sa lầy thêm thôi. Bình tĩnh, chịu đựng để qua cơn rối này.
Nam Giáp Dần
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Những chuyện không hên bất ngờ mang đến khiến tinh thần choáng váng. Trấn tĩnh mới được, sẽ có may mắn vào cuối tuần. Cẩn thận nhiều khi lái xe cộ.
Nam Quý Sửu
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái lăng nhăng chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi đến quyết định sai lầm. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
Nam Nhâm Tý
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Công việc vẫn còn vài trục trặc nhỏ nên phải để tâm suy nghĩ nhiều. Yên tâm, sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua sóng gió. Tài lộc khá.
Nam Tân Hợi
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Hợi: Vẫn còn gặp khó khăn về tiền bạc, chưa được hanh thông như ý mặc dầu công việc có nhiều thuận lợi. Có tin của thân nhân từ xa. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nam Canh Tuất
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Tuất: Công việc làm ăn sút giảm khiến tinh thần lo lắng. Nhưng đây chỉ là nhất thời, cố gắng chịu đựng sẽ có cơ may đưa tới. Gia đạo hơi lộn xộn.
Nam Kỷ Dậu
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Dậu: Phải lo lắng nhiều vì công việc có những biến chuyển bất ngờ. Nên tính toán kỹ càng để khỏi có những sơ sót đáng tiếc. Con cái mang về nhiều niềm vui.
Nam Mậu Thân
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Việc làm đã ổn định, có nhiều may mắn nhỏ trong vấn đề tiền bạc. Cẩn thận thật nhiều về nhửng kẻ lưu manh, núp lén tính ăn trộm, ăn cắp.
Nam Đinh Mùi
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Có chuyện xảy đến cho người thân làm ưu tư, lo lắng nhiều. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn bình thường. Tính chuyện làm ăn xa có lợi.
Nam Bính Ngọ
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Lại có một vài khó khăn tuy nhỏ nhưng cũng làm tinh thần không vui. Sẽ có những may mắn bất ngờ hóa giải. Tiền bạc tuy phải xài nhiều, nhưng cũng ổn định.
Nam Ất Tỵ
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Mọi việc tưởng êm xuôi, thuận lợi nhưng lại có đôi chút trở ngại vào phút chót. Gia đạo có một vài lộn xộn nhưng cũng đừng bận tâm thái quá. Tiền bạc may mắn bất ngờ.
Nam Giáp Thìn
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Đừng tranh luận với người xung quanh kẻo gây ra sự xích mích không lợi cho bản thân. Cần cư xử khéo léo hơn nữa. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.
Nam Quý Mão
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Quý Mão: Cần có quyết định thận trọng rõ ràng trong công viểc. Coi chừng cẩn thận, kẻo mất của. Sức khỏe bình thường. Gia đạo an vui.
Nam Nhâm Dần
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Tính toán chuyện làm ăn mới thì lúc đầu tuy có trở ngại thật, nhưng sau đó mọi sự đều trôi chảy tốt đẹp. Tài lộc thoải mái.
Nam Tân Sửu
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Sinh hoạt của gia đình êm ấm, vui vẻ, may mắn trong lãnh vực tài chánh cũng như chuyện làm ăn nhờ sự trợ giúp của quý nhân. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đâm chọt.
Nam Canh Tý
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Canh Tý: Nên tập trung tinh thần để giải quyết từng phần những trở ngại. Cũng nên lưu tâm thật nhiều đến những kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh ổn định.
Nam Kỷ Hợi
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Tài lộc và nghề nghiệp đã trở nên thuận lợi hơn. Đã vậy lại có quý nhân trợ giúp. Gia đình được nhiều vui vẻ. Có tin tức tốt đẹp của thân nhân ở xa gửi tới.
Nam Mậu Tuất
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Nên thật cẩn thận, nhất là những thủ tục về giấy tờ kẻo không gây phiền hà lớn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo đã êm được phần nào.
Nam Đinh Dậu
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Chớ nên lo lắng ưu tư quá về công việc hiện tại, sẽ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự thuận lợi không ngờ. Tài lộc hơi gặp khó khăn. Lưu tâm về xe cộ.
Nam Bính Thân
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Bính Thân: Tài chánh thoải mái, có tiền bạc may mắn bất ngờ. Nếu có thay đổi, đây là cơ hội tốt. Đi xa có lợi. Nên lưu tâm về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ cũng như sự hư hỏng.
Nam Ất Mùi
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Những chuyện rối rắm, trở ngại về công việc làm ăn đã có nhiều hiện tượng tốt đẹp, tuy chưa được như ý lắm. Kiên nhẫn thêm chút nữa, đừng ngã lòng. Gia đạo bình an.
Nam Giáp Ngọ
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Gia đạo không mấy ổn, cần chia sẽ và giải quyết mọi sự không đáng tiếc xảy ra. Công việc vẫn bình thường. Sức khỏe tốt. Tài chánh không phải lo.
Nam Quý Tỵ
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Vẫn còn phiền muộn vì những sự hiểu lầm không đâu mang đến. Tuy nhiên, nhờ công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp cũng nguôi ngoai được phần lớn. Tình cảm vui vẻ.
Nam Nhâm Thìn
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Chuyện gì cũng phải để ý cùng kiểm soát kỹ càng, đừng nên ỷ y vào người quá, có hại lớn. Công việc hiện tại tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt.
Nam Tân Mão
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Tân Mão: Công việc và tài chánh gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ nên tinh thần thoải mái, không còn phải ưu tư. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm.
Nam Canh Dần
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Canh Dần: Chuyện may mắn, vui vẻ của con cháu khiến gia đình và bản thân cũng vui vẻ vì hỷ khí này. Đừng tin tưởng vào người thái quá kẻo dễ bị thiệt thòi lớn.
Nam Kỷ Sửu
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Ông tuổi Kỷ Sửu: Đây là thời điểm tương đối hanh thông để đi đến những quyết định mới. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.
Nam Mậu Tý
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, tuổi Mậu Tý: Đừng đứng núi này trông núi nọ, kỳ vọng vào những chuyện viễn vông. Công việc gặp một vài sự căng thẳng nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại.
Nam Đinh Hợi
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Việc làm đã tiến triển tốt đẹp hơn thời gian qua. Phải dồn nhiều sức lực nhưng tinh thần thoải mái. Tiền bạc cũng đỡ phải lo lắng. Cẩn thận về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân.
Nam Bính Tuất
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Cẩn thận về chuyện ăn uống cũng như về sức khỏe. Có bạn bè ở xa đến chơi cũng như có thư từ người thân gửi đến. Gia đạo bình an, vui vẻ.
Nam Ất Dậu
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Mọi việc đã hanh thông trở lại, không còn bị bế tắc như thời gian qua. Có may mắn về tài chánh. Gia đạo yên vui. Con cái có quý nhân giúp đỡ.
Nam Giáp Thân
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Cần mềm mỏng, khéo léo hơn nữa để giải quyết tư tưởng dị biệt trong gia đình. Nóng nảy chỉ đưa đến sự xa cách, rạn nứt. Tài chánh may bất ngờ. Tình cảm thoải mái.
Nam Quý Mùi
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Chớ nên ỷ y, giao khoán cho người mà hư việc. Cần phải để ý, theo dõi để kịp thời sửa chữa sai lầm. Tài lộc thoải mái.
Nam Nhâm Ngọ
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Công việc tuy gặp vài khó khăn nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh không còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui của con cái. Nhận được tin từ xa tới.
Nam Tân Tỵ
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Có tin tức của thân nhân, của bạn bè từ xa tới. Gia đạo có nhiều niềm vui do con cái mang về. Công việc và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.
Nam Canh Thìn
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Chuyện tình cảm tốt đẹp. Đi xa vui vẻ nhưng lại có phần phải hao tốn, tuy không đến nỗi phải lo lắng về tài chánh. Có hên may trong nghề nghiệp.
Nam Kỷ Mão
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Mão: Vẫn còn phải cố gắng hơn nữa mới có thể thành công được trong mọi lãnh vực. Đua đòi thái quá chỉ mang lại nhiều di hại. Lưu tâm về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, hàm oan.
Nam Mậu Dần
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Dần: Dùng hết sự mềm mỏng khéo léo để lèo lái qua khỏi những rắc rối trong công việc làm ăn. Gia đạo cũng có vài chuyện không vui. Tài lộc ổn định.
Nam Đinh Sửu
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu: Vẫn có những tiến bộ khả quan trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà làm việc quá sức, không tốt cho sức khỏe đâu. Tự biết gìn giữ kẻo xảy ra những sự không hay cho bản thân.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Quý Mùi
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Sức khỏe hơi bị suy kém, cần phải lưu tâm và tự săn sóc mình. Tài lộc cùng công việc ổn định. Đừng thúc ép người thân về tiền bạc thái quá dễ gây hố chia cách làm gia đạo không vui.
Nữ Nhâm Ngọ
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Nên để ý tới vấn đề sức khỏe trên hết vì hiện tại hơi bị suy yếu. Việc làm ăn cùng tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.
Nữ Tân Tỵ
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Tân Tỵ: Không nên khoe khoang, tâm sự những việc mình đạt được, sẽ gây sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và công việc vẫn diễn tiến khả quan.
Nữ Canh Thìn
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Canh Thìn: Một vài sự hiểu lầm nhỏ xảy ra trong gia đạo khiến tinh thần không được vui. Về công việc đang tiến triển khả quan, tuy chưa được như ý nhưng cũng đã rất thoải mái, nhất là về tài chánh.
Nữ Kỷ Mão
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Kỷ Mão: Việc làm đã ổn định sau một thời gian bị trì trệ khiến tinh thần đã vui trở lại. Tài chánh có nhiều cơ may bất ngờ. Chuyện gia đạo đã yên vui. Không còn phải lo nghĩ.
Nữ Mậu Dần
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Chớ nghe lời nịnh hót thái quá sẽ bị thiệt thòi không thể ngờ được. Việc làm tương đối vững chắc, tài lộc thoải mái, cẩn thận nhiều về sự giao du của người thân.
Nữ Đinh Sửu
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái lăng nhăng chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi đến quyết định sai lầm. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
Nữ Bính Tý
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Tý: Đang lo lắng vì chuyện làm ăn cũng như về tiền bạc lại được quý nhân bất ngờ giúp đỡ giải tỏa được mọi khó khăn. Gia đình có vài tin vui của người thân.
Nữ Ất Hợi
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Vẫn còn gặp khó khăn về tiền bạc, chưa được hanh thông như ý mặc dầu công việc có nhiều thuận lợi. Có tin của thân nhân từ xa. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nữ Giáp Tuất
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Nhiều chuyện vui mang đến do sự sum họp với những người thân thuộc. Tài chánh tuy ổn định, nhưng lại phải tiêu phí nhiều về những chuyện thật cần thiết. Công việc tốt đẹp.
Nữ Quý Dậu
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Đừng để chuyện tình cảm lấn át ảnh hưởng xấu đến sự học cùng công việc làm. Chuyện gì đến phải đến, chuyện gì đi phải đi. Chỉ nên chuyên tâm vào đèn sách, nghề nghiệp để xây dựng tương lai.
Nữ Nhâm Thân
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Chưa được khởi sắc trong nghề nghiệp đâu, chớ vội vui với chiến thắng ở ngoài tầm tay. Cũng đừng để cho người khác thổi phồng quá độ, chắc chắn sẽ có hàm ý lợi dụng.
Nữ Tân Mùi
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn được tốt đẹp nhưng phải luôn luôn coi chừng kẻ tiểu nhân gièm pha, ám hại. Tập trung hơn nữa để xây dựng sự nghiệp.
Nữ Canh Ngọ
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Nên vững tinh thần hơn nữa. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, từ từ sẽ đi đến ổn định. Cũng lưu tâm về vấn đề xe cộ. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.
Nữ Kỷ Tỵ
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Nên tự kiểm điểm xem mình có khuyết điểm gì không đã, chớ vội trách móc làm buồn phiền người khác. Chuyện tình cảm cần phải tự chế kẻo có hại.
Nữ Mậu Thìn
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Đừng vì chuyện tình cảm mà gây ảnh hưởng không tốt đến công việc cùng chuyện học hành. Phải biết tự kiềm chế mình để khỏi sa lầy. Tiền bạc trung bình.
Nữ Đinh Mão
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Tiền bạc được hanh thông tốt đẹp tuy cũng phải chi trả nhiều khoản. Những tính toán cho sự làm ăn đều được đắc ý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Bính Dần
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Dần: Một vài chuyện rắc rối nơi làm việc khiến tinh thần không vui lắm. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ, dàn xếp êm đẹp. Tình cảm vui vẻ thoải mái. Hao tiền về xe cộ.
Nữ Ất Sửu
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Đã qua được những căng thẳng về tình cảm cũng như về công việc. Mọi chuyện tuần tự sẽ đi đến chỗ tốt đẹp. Tài lộc cũng đỡ phải âu lo và có món tiền bất ngờ.
Nữ Giáp Tý
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Tý: Lực bất tòng tâm. Do vậy không nên cố gắng quá sức để tình thần thêm căng thẳng. Tình cảm lăng nhăng chưa quyết định đúng đắn.
Nữ Quý Hợi
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Tình cảm nhiều biến động như khúc quanh giữa ngã ba đường, không biết chọn đường nào cho đúng. Cân nhắc kỹ, nếu cần hỏi ý kiến những người thân, những vị cao tuổi.
Nữ Nhâm Tuất
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Công việc hiện tại đòi hỏi mất thật nhiều sức lực nhưng lại thật vui vì những kết quả đạt được. Tiền bạc được như ý và có của hoạnh tài trong tuần. Gia đình êm ấm.
Nữ Tân Dậu
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Nghề nghiệp đã có những tiến triển đáng kể nhưng cũng đừng đặt kỳ vọng thái quá sẽ thất vọng đó. Mọi việc còn chậm chạp chưa như ý. Tiền bạc khả quan hơn trước.
Nữ Canh Thân
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Thân: Đừng để chuyện tình cảm quá lún lầy mà lơ là làm việc khiến sự nghiệp dễ bị lung lay. Việc học vấn không thể đạt được những kết quả mong muốn. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Kỷ Mùi
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Vẫn còn phải đi chỗ này, chỗ kia thật nhiều. Nhớ đi xa phải thật cẩn thận kẻo dễ bị kẻ gian phi trộm cắp hao hụt về tài chánh. Công việc vẫn tốt đẹp.
Nữ Mậu Ngọ
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Lúc này tương đối thoải mái vì đã giải quyết được những chuyện rắc rối về tình cảm. Công việc làm ăn vẫn tiến triển thật khả quan. Tài lộc có may mắn nhỏ.
Nữ Đinh Tỵ
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Không nên khoe khoang, tâm sự những việc mình đạt được, sẽ gây sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn diễn tiến khả quan.
Nữ Bính Thìn
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Công việc tuy có vẻ hơi bị đình trệ, đi xuống nhưng đây chỉ là tạm thời, đừng lo nghĩ nhiều. Trong gia đạo vì vậy cũng có sự lộn xộn, nên mềm mỏng để giữ hòa khí.
Nữ Ất Mão
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Mão: Có rắc rối, trở ngại trong công việc làm ăn. Nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên cũng nhẹ bớt nhiều. Tính toán chuyện làm ăn mới hãy còn chưa đúng lúc. Đi xa có trục trặc đấy.
Nữ Giáp Dần
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Sức khỏe không mấy khả quan, hay lo lắng quá độ. Công việc làm ăn không mấy như ý. Không nên lái xe nhiều, dễ bị xảy ra tai nạn.
Nữ Quý Sửu
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Sự xáo trộn, hiểu lầm trong tình cảm đã giải quyết tương đối ổn thỏa. Nghề nghiệp vững tiến nhưng luôn luôn phải lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.
Nữ Nhâm Tý
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Có một vài trở ngại trong công việc làm hiện tại khiến tinh thần không được vui. Chớ nên ỷ y thái quá, nhất là về giấy tờ liên quan đến chính quyền kẻo rắc rối. Tài lộc khá.
Nữ Tân Hợi
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Hợi: Sắp bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống tốt đẹp và ổn định hơn. Chuyện gia đình cần phải cương quyết dứt khoát mới có thể yên được.
Nữ Canh Tuất
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Tuất: Tuy có vài sự sút giảm trong công việc làm ăn nhưng cũng không đến nỗi phải lo ngại. Tài chánh vẫn ổn định. Tình cảm có vài sự căng thẳng vì những chuyện không đâu.
Nữ Kỷ Dậu
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Dậu: Mọi mưu tính đều diễn tiến theo ý muốn. Đi xa có lợi, dời đổi công việc cũng đạt được kết quả tốt. Cẩn thận kẻ tiểu nhân bên cạnh ngầm mưu hại.
Nữ Mậu Thân
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Có một vài trục trặc trong gia đạo nhưng mọi sự lại dàn xếp được ổn thỏa ngay. Giữa tuần có nhiều tin vui về công chuyện làm ăn, tài lộc cũng như những tin của con cái.
Nữ Đinh Mùi
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Trong nghề nghiệp có những tiến triển cực kỳ thuận lợi. Tuy nhiên, vẫn phải đề phòng tới kẻ tiểu nhân ganh ghét, khuấy phá. Tài lộc ổn định.
Nữ Bính Ngọ
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Phải suy nghĩ nhiều vì việc làm hiện tại có một vài trục trặc. Tài chánh vẫn bình thường. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân vẫn toan bôi lọ, hãm hại. Gia đình bình yên.
Nữ Ất Tỵ
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Bất ngờ có may mắn trong nghề nghiệp do quý nhân mang đến. Chuyện gia đình, con cái cần khéo léo, tế nhị để giải quyết cho êm đẹp. Tài chánh bình hòa.
Nữ Giáp Thìn
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Nghề nghiệp vẫn còn nhiều thuận lợi, tốt đẹp, cần nắm bắt thời cơ. Khuếch trương những việc mới hoặc đi xa đều được như ý. Đề phòng về xe cộ.
Nữ Quý Mão
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Quý Mão: Không nên hùn hạp, xuất món tiền lớn để đi làm ăn lúc này. Tính toán chuyện làm mới cũng chưa lợi. Chỉ mang lại thua thiệt. Cẩn thận về tai nạn cướp bóc, xe cộ.
Nữ Nhâm Dần
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Dùng hết sự mềm mỏng khéo léo để lèo lái qua khỏi những rắc rối trong công việc làm ăn. Gia đạo cũng có vài chuyện không vui. Tài lộc ổn định.
Nữ Tân Sửu
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Cẩn thận về sức khỏe. Gia đạo không được an vui do người thân trong gia đình mang lại. Tức giận nhất thời sẽ hư mọi chuyện. Tài lộc tốt.
Nữ Canh Tý
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Canh Tý: Việc làm vẫn tiến triển đều theo chiều hướng thuận lợi. Tuy nhiên phải lưu ý kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đề cao cảnh giác với những người thân quen kêu gọi sự hùn hạp. Gia đình bình yên.
Nữ Kỷ Hợi
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Chớ nên dính dáng vào những chuyện không đâu kẻo ách giữa đàng, mang vào cổ. Tiền bạc thời gian này hao phí vì những chuyện chẳng đặng đừng. Gia đạo yên vui.
Nữ Mậu Tuất
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Nghề nghiệp đã có những sự hanh thông đáng kể, không còn phải lo âu. Cứ tiến hành như dự tính sẽ có kết quả khả quan. Tài chánh ổn định. Gia đạo đã tạm yên.
Nữ Đinh Dậu
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Những dự tính hùn hạp với người khác chưa nên tiến hành lúc này. Công việc làm ăn vẫn đều đặn, tài chánh ổn định. Để ý thật nhiều về xe cộ, cũng như về sức khỏe.
Nữ Bính Thân
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Bính Thân: Chuyện làm ăn có những trở ngại tưởng như không thành công nổi, thì bất ngờ lại tốt đẹp. Tài chánh đã có những thuận lợi, bớt phải ưu tư.
Nữ Ất Mùi
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Cố giữ gìn sức khỏe hơn nhiều nhất là vào giữa tuần trở đi. Lái xe cộ cũng phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Gia đạo bình an.
Nữ Giáp Ngọ
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Chuyện hiểu lầm giữa anh em, dòng họ phải khéo cư xử kẻo dễ gây chia rẽ trầm trọng. Bản thân và con cái về nghề nghiệp, tài lộc vẫn thăng tiến.
Nữ Quý Tỵ
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Những công việc tồn đọng không giải quyết được thì bất ngờ lại trôi chảy, hanh thông. Nhận được quà tặng bất ngờ. Gia đạo yên vui tuy phải chi phí nhiều.
Nữ Nhâm Thìn
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Gặp trục trặc, khó khăn lúc đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự may mắn về nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Có tin vui của thân nhân.
Nữ Tân Mão
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Tân Mão: Vẫn còn bị trở ngại nhiều trong nghề nghiệp. Tiền bạc lúc này cũng hao tốn về nhiều chuyện vô lý. Đừng nghe lời đường mật cho mượn tiền, khó đòi đó. Sức khỏe hơi kém.
Nữ Canh Dần
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Canh Dần: Nóng giận chỉ làm thêm rối nùi, lộn xộn mà thôi chứ không giải quyết được điều gì. Hãy mềm mỏng, mọi chuyện sẽ được êm đẹp như ý. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Kỷ Sửu
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Bà tuổi Kỷ Sửu: Tài lộc tương đối thoải mái, dễ chịu nên tinh thần đỡ bị căng thẳng. Không nên gắng sức quá trong công việc kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.
Nữ Mậu Tý
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, tuổi Mậu Tý: Công việc sự nghiệp khá tốt. Gia đạo an vui, có tin tốt về con cái hỷ sự. Sức khỏe không mấy khả quan. Cẩn thận đi đứng có thể bị tai nạn.
Nữ Đinh Hợi
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Sức khỏe tốt đẹp. Những trở ngại trong nghề nghiệp giảm rất nhiều nên tinh thần cũng bớt căng thẳng. Có quý nhân trợ giúp càng làm tăng sự may mắn trong công việc.
Nữ Bính Tuất
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Nghề nghiệp đã đi vào nề nếp, không còn phải mất sức, lo lắng thái quá. Tiền bạc tuy phải hao tốn nhiều nhưng thâu đạt được tương đối thoải mái.
Nữ Ất Dậu
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Có những tin tức tốt đẹp tưởng như có thể thay đổi công việc mới một cách thuận lợi. Nhưng đó chỉ là những bước tiến chậm chạp mà thôi, chưa phải thời điểm. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.
Nữ Giáp Thân
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Mọi dự tính cho chuyện đi xa đều thuận lợi. Về nghề nghiệp, dồn hết nỗ lực sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu tốt đẹp như ý. Đề phòng tiểu nhân.
Nữ Quý Mùi
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Con cái mang lại sự buồn phiền. Đừng la rầy, đây chỉ là chúng nói sự thật chứ không cố ý trách móc đâu. Tài lộc có may mắn nhỏ.
Nữ Nhâm Ngọ
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Cẩn thận về sức khỏe, có thể bị bệnh nặng. Tuy nhiên về mặt tình thần thì rất là sản khoái, vui tươi. Thời gian này nên nghỉ ngơi, đi du lịch là tốt nhất.
Nữ Tân Tỵ
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Mọi việc học hành, tình cảm cá nhân vẫn được thuận lợi như ý. Đề phòng chuyện tình cảm kẻo vui thì rất vui nhưng sẽ mang lại chuyện buồn đó.
Nữ Canh Thìn
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Trong công việc còn phải đôi chút ưu tư về những chuyện đã xảy ra trước đây. Tiền bạc thu nhập tuy khá nhưng lại phải chi tương đối nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Kỷ Mão
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Mão: Có chuyển động trong vấn đề đi đứng và sự di chuyển này rất vui vẻ, thuận lợi. Cần phải để ý săn sóc sức khỏe của bản thân kẻo cơ thể hơi bị yếu đấy.
Nữ Mậu Dần
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Dần: Lo lắng, ưu tư nhiều cũng chẳng giải quyết được gì cả. Cần bình tĩnh gỡ rối, mọi chuyện khó khăn xảy ra trong gia đạo sẽ đâu vào đó. Tài chánh đã đỡ hơn thời gian qua.
Nữ Đinh Sửu
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 21 tháng 08 đến ngày 27 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu: Những dự tính làm ăn tuy rất hợp lý, nhưng lúc này chưa phải là thời điểm tốt để tiến hành được. Hãy thư thả ít lâu nữa. Gia đạo có chuyện bực mình.

Sao Quan đới quê hương các lễ hội tháng 4 Sao Bệnh Hội Đền Quan Lớn Thần Tranh nguyên tắc năm quý Sao Quan Phù SAO HOA CÁI Phan tác dụng tỳ hưu sao thanh long trong lá số tử vi Vận Mệnh tham lang Khái già Vòng tên Tương giáo sao thiên riêu vượng địa kim tình nghĩa sao nguyệt đức trong lá số tử vi 8 Lễ Hội Mai Viên tại hưng yên trang Kình tài lộc hình tướng thọ hoc Nguồn gốc Cách khoa bảng và các sao học vấn tu vi dau so Hội Hà Thạch Cải vận giữ thọ Song Lộc ngu hanh Mậu Tý sao phá quan trong tử vi bảo thủ xem bói chỉ tay mà y Tuoi Hội Làng Miêng Hạ Lễ hội Sao Tướng Quân bàn thờ gia tiên

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin sâm Phong Thủy