Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 10/08/2020 đến ngày 16/08/2020
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 10/08/2020 đến 16/08/2020
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Đây là thời điểm tương đối hanh thông để đi đến những quyết định mới. Chuyện gia đình cần phải hoà mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.
Nam Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Thời điểm này là cơ hội rất tốt cho mọi chuyện đến. Từ chuyện tính toán làm ăn, người thân, đi chơi xa đều thuận lợi.
Nam Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Gia đạo có những sự hiểu lầm giữa người thân khiến tinh thần không vui. Tế nhị, mềm mỏng để dàn xếp là phương cách tốt nhất. Tài lộc ổn định.
Nam Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Sức khỏe hơi bị suy kém, cần phải lưu tâm và tự săn sóc mình. Tài lộc cùng công việc ổn định. Đừng thúc ép người thân về tiền bạc thái quá dễ gây hố chia cách làm gia đạo không vui.
Nam Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Tinh thần đã an bằng trở lại vì mọi hiểu lầm trong gia đạo đã êm đẹp. Có tiền của bất ngờ, tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.
Nam Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Tỵ: Không nên buồn phiền hết người nọ đến người kia. Cố gắng làm việc, học hành, sẽ có quý nhân trợ giúp. Gặp may mắn nhỏ về tiền bạc. Tình cảm vui.
Nam Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Đừng thả mồi bắt bóng. Hãy giữ nguyên công việc đang làm. Đừng thấy nơi khác lợi lộc mà buông bỏ sẽ mất cả chì lẫn chài đó. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.
Nam Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Bớt được những nỗi lo lắng vì đã có những tiến triển khả quan trong nghề nghiệp. Tài chánh khấm khá, thoải mái. Lưu tâm nhiều khi lái xe.
Nam Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Đề phòng kẻ tiểu nhân muốn ám hại. Phải đề cao cảnh giác trong công việc đừng để bị thất thố. Trong gia đình có một vài chuyện xảy ra gây phiền muộn. Tài chánh khả quan.
Nam Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Không nên tin tưởng người khác một cách thái quá, nhất là chuyện tiền bạc vay mượn hoặc hùn hạp kẻo dễ bị hao hụt. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
Nam Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Tý: Đang lo lắng vì chuyện làm ăn cũng như về tiền bạc lại được quý nhân bất ngờ giúp đỡ giải tỏa được mọi khó khăn. Gia đình có vài tin vui của người thân.
Nam Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Nên đặt thứ tự ưu tiên cho từng công việc, đừng ôm đồm thái quá sẽ giải quyết không được tốt đẹp đâu. Chuyện tình cảm gặp nhiều phiền toái, phải uyển chuyển gỡ rối mới được.
Nam Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Việc làm ăn đang tiến dần tới ổn định và còn chuyển hướng tốt đẹp sau một thời gian trì trệ. Tiền bạc có hên may bất ngờ. Mềm mỏng hơn nữa để gia đình êm ấm.
Nam Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn vì những buồn phiền vớ vẩn. Hãy lấy hết nghị lực sẽ vượt qua sự khó khăn. Nghề nghiệp, tài lộc ổn định.
Nam Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Chớ nên đòi hỏi sự cầu toàn quá độ khiến tinh thần không ổn định. Bất mãn chỉ làm cho thêm căng thẳng mà thôi. Tài lộc ổn định.
Nam Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Đạt được kết quả tốt đẹp về chuyện học hành cũng như có cơ may trong nghề nghiệp đang làm. Nhờ đó, tinh thần đặng vui vẻ khá nhiều. Gia đạo an vui.
Nam Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: Bực mình vì những chuyện xảy ra không do mình mà bị hiểu lầm. Tiền bạc cùng nghề nghiệp không có gì thay đổi. Đừng ham vui với bạn bè rất có hại cho bản thân.
Nam Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Mất nhiều thời giờ vào những chuyện tình cảm cá nhân mà rốt cuộc chẳng đi tới đâu. Cũng đề phòng những kẻ xấu hãm hại. Nên tự kiềm chế chú tâm làm việc, học hành là tốt nhất.
Nam Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Có tin tức của thân nhân từ xa đến. Tình cảm cá nhân thoải mái. Việc học hành cũng như nghề nghiệp đều thuận lợi. Giữ lời nói kẻo bị hiểu lầm, bị miệng tiếng.
Nam Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn vì những buồn phiền vớ vẩn. Hãy lấy hết nghị lực sẽ vượt qua mọi khó khăn. Nghề nghiệp, tài lộc ổn định.
Nam Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Dần: Công việc làm ăn có những âu lo. Tuy nhiên sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ để vượt qua được. Tài lộc chi phí nhiều quá sức. Tình cảm vui vẻ, thoải mái.
Nam Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Những tính toán càng nhiều điều chưa hợp lý khiến chưa bắt tay vào việc mới. Tài chánh có may mắn nhỏ. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại. Tình cảm vui.
Nam Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Chuyện tình cảm yêu thương lúc giận, lúc vui làm nhiều lúc muốn điên đầu. Công việc và tiền bạc tuy có đôi chút thư thái nhưng vẫn còn khó khăn. Chớ nóng nảy có hại.
Nam Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Tâm tính tốt, đôi khi bị bạn bè lợi dụng nhiều. Đừng đua đòi, đến chỗ đông người gây bất lợi lớn. Về tình cảm cá nhân, may mắn, vui vẻ nhiều tuy cũng đôi chút lộn xộn.
Nam Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Trong công việc, nghề nghiệp cũng như học hành phải mất sức nhiều. Bù lại kết quả đạt được rất khả quan nên tinh thần thật thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Nghề nghiệp đã có những tiến triển đáng kể nhưng cũng đừng đặt kỳ vọng thái quá sẽ thất vọng đó. Mọi việc còn chậm chạp chưa như ý. Tiền bạc khả quan hơn trước.
Nam Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Canh Thân: Tâm tình không được thoải mái vì chuyện tình cảm có vài sự hiểu lầm. Đừng phiền lụy quá độ, hãy vững tâm thực hiện những kế hoạch đã định để đi đến thành công.
Nam Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Một sự nhịn, chín sự lành. Hơn nữa, mềm mỏng trong gia đình là để giữ hòa khí, nào có tổn hại, thua thiệt gì. Cẩn thận về tài chánh, chớ hùn hạp, cho vay mượn.
Nam Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Đừng phiền muộn về những kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kỵ, đặt điều nói xấu. Trong công việc làm, có quý nhân tận tình giúp đỡ mang lại hên may.
Nam Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Lo buồn, phiền muộn về chuyện tình cảm bất như ý. Phải tự nghiêm khắc với bản thân mới có thể giải quyết hợp lý được. Nghề nghiệp, tài lộc tốt đẹp.
Nam Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Phải căng thẳng, tính toán nhiều vì những dự định gặp những rắc rối tuy nhỏ nhưng gây nhiều phiền toái. Tài lộc vì đó lại phải hao tổn. Tuy nhiên sẽ có lộc tuy nhỏ nhưng bất ngờ. Tình cảm vui.
Nam Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Ất Mão: Có chuyện vui trong tình cảm khiến tinh thần thoải mái nhiều. Nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải bình tĩnh suy xét để khỏi vấp ngã. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.
Nam Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Gặp rắc rối, bực mình về những xung quanh cũng như trong gia đạo. Bình tĩnh, khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp, nóng giận chẳng ích gì mà còn mang sự đổ vỡ mà thôi.
Nam Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Quý Sửu: May mắn nhiều trong nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Trong gia đạo, đừng nóng nảy chỉ làm rối thêm. Cũng lưu tâm tới sự giao du của con cái.
Nam Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Tuy vẫn còn rắc rối căng thẳng vì công việc nhưng tài chánh được mãn ý. Nghề nghiệp phải dốc hết sức vào, và bù lại kết quả lại rất khả quan.
Nam Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Tân Hợi: Vẫn còn gặp khó khăn về tiền bạc, chưa được hanh thông như ý mặc dầu công việc có nhiều thuận lợi. Có tin của thân nhân từ xa. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nam Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Đã có 1 vài tiến bộ tương đối trong công việc hiện tại. Tránh sự tranh luận cùng cẩn trọng về lời nói kẻo dễ mất lòng với những người xung quanh. Tài lộc đều đều theo chiều hướng tốt.
Nam Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: Những tư tưởng thay đổi mới trong công việc làm ăn đang diễn tiến một cách thuận lợi. Tiền bạc tuần này có những may mắn nhỏ. Trong gia đạo, nên kềm chế sự nóng nảy kẻo gây mất hòa khí.
Nam Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Chuyện rắc rối bất ngờ xảy đến tưởng chừng hết phương cứu chữa nhưng lại có may mắn vào phút chót. Tài lộc hanh thông. Chớ nóng nảy, không lợi cho tình cảm cá nhân.
Nam Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Có một vài trục trặc nhỏ trong công việc hiện tại. Tuy vậy, đừng lo lắng thái quá, sẽ có quý nhân giúp đỡ để giải quyết được sự việc. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại.
Nam Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Gặp những khó khăn xảy đến khiến hơi bị mất bình tĩnh. Yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi trở ngại này. Thật cẩn thận khi lái xe cộ.
Nam Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Những sự thuận lợi càng rõ rệt hơn nhưng cũng phải tính toán nhức đầu. Nhưng “cỏ cứng mới đứng đầu gió” cần kiên nhẫn cùng chịu đựng thêm để việc làm được thuận chiều mát mái.
Nam Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: Nghề nghiệp vẫn còn nhiều thuận lợi, tốt đẹp, cần nắm bắt thời cơ. Khuếch trương những việc mới hoặc đi xa đều được như ý. Đề phòng về xe cộ.
Nam Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Quý Mão: Chưa có triệu chứng gì rõ ràng, thuận lợi để có thể thay đổi công việc hiện tại. Tuy nhiên việc làm cũ vẫn tốt đẹp như thường. Gia đạo bình yên.
Nam Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Tính toán chuyện làm ăn mới thì lúc đầu tuy có trở ngại thật, nhưng sau đó mọi sự đều trôi chảy tốt đẹp. Tài lộc thoải mái.
Nam Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Đã qua rồi những chuyện trục trặc, khó khăn. Bây giờ là thời điểm thuận lợi để tính toán cùng phát triển công việc mới. Nên dồn hết sức lực, đừng phân tâm về bất cứ chuyện gì để lo cho công việc.
Nam Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Canh Tý: Tuy còn lo lắng về nghề nghiệp nhưng lại được quý nhân tận tình giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cần lưu tâm nhiều về xe cộ. Tình cảm vui vẻ tuy có đôi lúc bất hòa.
Nam Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Lúc khởi đầu, mọi việc có vẻ thuận lợi, nhưng sau đó lại gặp những rắc rối nhỏ. Tiền bạc bình thường và hao tốn khá vì chuyện gia đình, con cái. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
Nam Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại khiến tinh thần thật là phấn chấn. Chuyện hùn hạp cần phải tính toán thật kỹ để khỏi xảy ra những rắc rối mai sau. Tài lộc thoải mái.
Nam Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Chuyện lộn xộn của con cái đã dàn xếp êm đẹp, sóng gió qua đi nên tinh thần thật vui. Tài chánh ổn định nhưng lại phải tiêu pha nhiều trong gia đình.
Nam Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Bính Thân: Chuyện làm ăn có những trở ngại tưởng như không thành công nổi, thì bất ngờ lại tốt đẹp. Tài chánh đã có những thuận lợi, bớt phải ưu tư.
Nam Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Cố giữ gìn sức khỏe hơn nhiều nhất là vào giữa tuần trở đi. Lái xe cộ cũng phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Gia đạo bình an.
Nam Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Đang chuẩn bị một chương trình lớn cho tương lai và có nhiều dấu hiệu thành công. Tuy nhiên cũng cần xem xét kỹ càng, nhất là trong trường hợp có hùn hạp với người khác.
Nam Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Có những chuyện trở ngại về nghề nghiệp và tiền của con cái khiến cũng phải ưu tư lo lắng nhiều và cố tìm cách giải quyết. Coi chừng về xe cộ hoặc đi đứng cũng cẩn thận kẻo té, ngã.
Nam Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Tiền bạc và công việc đã hanh thông trở lại. Có tin vui của con cái cũng như nhận được quà cáp, tiền bạc biếu. Lưu ý về sức khỏe cùng lái xe phải cẩn thận kẻo dễ tai nạn, bị phạt.
Nam Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, tuổi Tân Mão: Uy tín được tăng cao vì sự giải quyết tiến thoái rất nhịp nhàng khiến mọi người nể vì. Coi chừng các bệnh cao máu cũng như bệnh tim mạch.
Nam Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Canh Dần: Mọi dự tính cho chuyện đi xa đều thuận lợi. Về nghề nghiệp, dồn hết nỗ lực sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu tốt đẹp như ý. Đề phòng tiểu nhân.
Nam Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Tài lộc tương đối thoải mái, dễ chịu nên tinh thần đỡ bị căng thẳng. Không nên gắng sức quá trong công việc kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.
Nam Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Có tin vui con cái lập gia đình. Không nên hùn hạp làm ăn, tuy tài chánh dồi dào đáng kể. Sức khỏe tốt. Thời gian này nên để ý chăm lo việc gia đình tốt hơn hoặc đi xa nghĩ dưỡng.
Nam Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: May mắn về tiền bạc tuy không lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan, nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.
Nam Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Việc làm ăn đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nên dồn hết nỗ lực vào trọng điểm để khỏi bị phân tán không thể đưa đến thành công mỹ mãn. May mắn nhỏ về tài chánh.
Nam Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Mọi việc đã hanh thông trở lại, không còn bị bế tắc như thời gian qua. Có may mắn về tài chánh. Gia đạo yên vui. Con cái có quý nhân giúp đỡ.
Nam Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Tuy có khó khăn trong công ăn việc làm nhưng chớ lo thái quá, mọi sự sẽ giải quyết ổn thỏa. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Tài lộc hơi gặp khó khăn nhưng không đáng kể.
Nam Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Thời gian này có nhiều hên may trong công việc hiện tại. Tài chánh thoải mái. Có bạn bè, thân hữu ở xa tới. Con cái có vài sự trục trặc nhỏ.
Nam Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Vẫn còn bị đôi chút hiểu lầm của một vài người khi giao tiếp làm tâm tình bị bứt rứt không vui. Về tài chánh, những may mắn nhỏ bất ngờ vẫn tiếp diễn. Gia đạo bình an.
Nam Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Tính toán sắp xếp cho con cái những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề đưa đến những thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.
Nam Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Lộc nhỏ bất ngờ mang đến. Thời gian này đầu óc tương đối bớt bị căng thẳng vì mọi sự hiểu lầm, miệng tiếng đã tạm yên. Nghề nghiệp tiến triển bình thường.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Bính Tuất
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Lưu tâm khi giao tiếp với mọi người, để tránh sự hiểu lầm. Nên nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả tốt hơn trong công việc hiện tại. Có may mắn về tài chánh.
Nữ Ất Dậu
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Mọi việc đã hanh thông trở lại, không còn bị bế tắc như thời gian qua. Có may mắn về tài chánh. Gia đạo yên vui. Người thân có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Giáp Thân
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Cần mềm mỏng, khéo léo hơn nữa để giải quyết tư tưởng dị biệt trong gia đình. Nóng nảy chỉ đưa đến sự xa cách, rạn nứt. Tài chánh may bất ngờ. Tình cảm thoải mái.
Nữ Quý Mùi
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Không nên tin vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh, cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khoẻ.
Nữ Nhâm Ngọ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: Cẩn thận về sức khỏe, có thể bị bệnh nặng. Tuy nhiên về mặt tình thần thì rất là sản khoái, vui tươi. Thời gian này nên nghỉ ngơi, đi du lịch là tốt nhất.
Nữ Tân Tỵ
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Tỵ: Không nên khoe khoang, tâm sự những việc mình đạt được, sẽ gây sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và công việc vẫn diễn tiến khả quan.
Nữ Canh Thìn
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Có tin vui về công việc làm, thi cử. Tài chánh hơi bị eo hẹp. Đi xe cộ, nhất là lái xe đi xa phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn nhỏ.
Nữ Kỷ Mão
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Tiền bạc được hanh thông tốt đẹp tuy cũng phải chi trả nhiều khoản. Những tính toán cho sự làm ăn đều được đắc ý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Mậu Dần
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Tình cảm cá nhân có một vài sự lộn xộn, lủng củng về nghề nghiệp và tài lộc vẫn diễn tiến đều đặn theo chiều hướng tốt. Không nên nóng nảy thái quá chỉ làm mệt cho mình mà thôi.
Nữ Đinh Sửu
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Mọi sự việc vẫn diễn tiến như ý mong muốn. Tài lộc tuy phải chi phí nhiều nhưng vẫn khả quan. Có tin tức, cơ hội may cho công việc tương lai. Đề phòng bạn bè xấu..
Nữ Bính Tý
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Tý: Phải bỏ ra nhiều công sức để làm việc, nhưng kết quả chỉ tương đối, không được như ý muốn. Tài chánh chưa đến nỗi phải ưu tư, vẫn ở mức bình thường.
Nữ Ất Hợi
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Đừng lo lắng thái quá về tiền bạc khiến tinh thần bị chi phối, phân tâm, nhất là lúc lái xe cộ có thể gây nguy hiểm. Mọi việc rồi cũng êm đẹp thôi. Gia đình được hạnh phúc.
Nữ Giáp Tuất
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Gia đạo đầy hỷ khí của người thân mang về. Mọi việc diễn tiến thuận lợi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu sau lưng. Tài chánh thoải mái.
Nữ Quý Dậu
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Đừng để chuyện tình cảm lấn át ảnh hưởng xấu đến sự học cùng công việc làm. Chuyện gì đến phải đến, chuyện gì đi phải đi. Chỉ nên chuyên tâm vào đèn sách, nghề nghiệp để xây dựng tương lai.
Nữ Nhâm Thân
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Chưa thể tính tới những chuyện đi xa, chuyện thay đổi công việc. Tạm thời hãy giữ nguyên như cũ cho hết tháng này. Cẩn thận kẻo bị hiểu lầm trong cách cư xử.
Nữ Tân Mùi
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Công việc vẫn tiếp diễn ở mức bình thường. Tiền bạc có may mắn bất ngờ vào dịp giữa tuần. Đừng bực mình vì những chuyện không đâu xảy ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Canh Ngọ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Tình cảm có nhiều niềm vui len lén. Nhưng chớ vì vậy mà quên đi hoặc sao lãng học hành. Gia đạo có hỷ sự. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Kỷ Tỵ
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Mất nhiều thời giờ vào những chuyện tình cảm cá nhân mà rốt cuộc chẳng đi tới đâu. Cũng đề phòng những kẻ xấu hãm hại. Nên tự kiềm chế chú tâm làm việc, học hành là tốt nhất.
Nữ Mậu Thìn
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Công việc đã thực sự ổn định nhưng cũng phải mất nhiều công sức vào đây. Siêng năng, cần mẫn hơn nữa để đạt được kết quả tốt đẹp trong việc học hành cũng như nghề nghiệp.
Nữ Đinh Mão
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Công việc tiến triển đều đặn nên tiền bạc không phải khó khăn. Tình cảm vui vì có người để ý tới. Tuy nhiên hãy lo cho tương lai trước đã.
Nữ Bính Dần
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Dần: Vẫn còn phải thật đề cao cảnh giác kẻo kẻ xấu rắp tâm nói xấu, ám hại, nhất là địa hạt tình cảm. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái, dễ chịu.
Nữ Ất Sửu
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Sửu: Công việc còn gặp những chuyện trục trặc, trở ngại nên tài chánh có phần nào eo hẹp. Yên tâm đi, mọi sự việc đâu vào đó, sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.
Nữ Giáp Tý
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Tý: Ưu tư nhiều về chuyện tình cảm, rắc rối chưa tìm ra phương cách giải quyết. Nghề nghiệp, tiền bạc tiến triển đều. Tập trung tinh thần, nhất là lúc lái xe cộ.
Nữ Quý Hợi
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Tính toán chuyện đi xa có lợi đấy. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng lại phải tiêu xài nhiều. Tình cảm cá nhân vui vì có người đang để ý, theo đuổi.
Nữ Nhâm Tuất
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Công việc hiện tại đòi hỏi mất thật nhiều sức lực nhưng lại thật vui vì những kết quả đạt được. Tiền bạc được như ý và có của hoạnh tài trong tuần. Gia đình êm ấm.
Nữ Tân Dậu
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, đề phòng kẻ tiểu nhân đâm chọt. Chuyện tình cảm có vài sự hiểu lầm nhỏ khiến tinh thần không vui.
Nữ Canh Thân
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Canh Thân: Giữ gìn cách ăn nói trong giao tiếp kẻo dễ bị chụp mũ, hiểu lầm. Nghề nghiệp, công ăn việc làm đã trở lại bình thường. Tiền bạc có may mắn nhỏ bất ngờ vào cuối tuần.
Nữ Kỷ Mùi
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Vẫn còn phải đi chỗ này, chỗ kia thật nhiều. Nhớ đi xa phải thật cẩn thận kẻo dễ bị kẻ gian phi trộm cắp hao hụt về tài chánh. Công việc vẫn tốt đẹp.
Nữ Mậu Ngọ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Công việc cống hiến nhiều sức lực, rất mệt mỏi. Tuy nhiên sự đạt được kết quả không khả quan lắm. Tiền bạc tương đối hanh thông. Giữ gìn về lời nói cũng như về xe cộ.
Nữ Đinh Tỵ
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Lo buồn, phiền muộn về chuyện tình cảm bất như ý. Phải tự nghiêm khắc với bản thân mới có thể giải quyết hợp lý được. Nghề nghiệp, tài lộc tốt đẹp.
Nữ Bính Thìn
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Thời gian này cũng vẫn bình thường về nghề nghiệp, tài lộc. Tuy nhiên hãy còn nhiều lo lắng của những việc tồn đọng từ trước. Gia đạo không được vui.
Nữ Ất Mão
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Ất Mão: Những dự tính hãy còn giậm chân tại chỗ cho dẫu có một vài sự thuận lợi. Trong gia đạo, đừng nóng nảy, một sự nhịn là chín sự lành, có thế gia đình mới yên vui, hạnh phúc.
Nữ Giáp Dần
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Cần kiềm chế tình cảm, đừng phiêu lưu chỉ mang lại sự nguy hại. Công việc nên suy tính kỹ càng, sơ sẩy là rước lấy thất bại lớn. Tài lộc khả quan.
Nữ Quý Sửu
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Phiền hà nhiều về những chuyện rối rắm tiền bạc cũng như bị hiểu lầm về tài chánh. Sẽ được minh oan trong thời gian ngắn. Công việc vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm vui.
Nữ Nhâm Tý
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Có tin buồn về người họ hàng thân tộc ở xa. Về công việc chưa nên vọng động, càng cố vùng vẫy, càng bị sa lầy thêm mà thôi. Bình tĩnh, chịu đựng để qua cơn rối này.
Nữ Tân Hợi
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Tân Hợi: Có hỷ sự trong gia đình hoặc của thân nhân ở xa. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tuy tương đối chậm chạp. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, bị thị phi. Tài lộc ổn định.
Nữ Canh Tuất
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Một vài may mắn nhỏ như một cái phao để kẻ suýt bị chết đuối níu vào. Công việc còn gặp nhiều trì trệ. Tài chánh cũng vậy, chưa có gì khởi sắc theo ý muốn.
Nữ Kỷ Dậu
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Tình cảm cá nhân vui vẻ, tốt đẹp. Nhưng nếu đã có gia đình, cần đề cao cảnh giác. Kẻo không những mang tiếng mang tăm mà sợ còn bị sự lường gạt không tốt nữa. Tài lộc ổn định.
Nữ Mậu Thân
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Hao tốn tiền bạc hơi nhiều vì những chuyện không đâu gây lo nghĩ căng thẳng. Chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp rắc rối. Nghề nghiệp, công việc vẫn bình thường.
Nữ Đinh Mùi
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Chớ để tình cảm không chính thức lún lầy không lợi cho hạnh phúc gia đình. Chuyện làm ăn hơi bị trở ngại, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có tin vui về tài lộc.
Nữ Bính Ngọ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Vài chuyện lộn xộn hiểu lầm xảy ra trong chỗ làm việc nên tinh thần không vui. Nhờ có quý nhân, mọi sự đều được giải tỏa. Tiền bạc vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt.
Nữ Ất Tỵ
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Mọi việc tưởng êm xuôi, thuận lợi nhưng lại có đôi chút trở ngại vào phút chót. Gia đạo có một vài lộn xộn nhưng cũng đừng bận tâm thái quá. Tiền bạc may mắn bất ngờ.
Nữ Giáp Thìn
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Đừng thất vọng thái quá vì những sự kiện không hay xảy ra dồn dập. Bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Ráng chịu đựng thêm một thời gian ngắn nữa, mọi sự sẽ hanh thông.
Nữ Quý Mão
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Quý Mão: Những chuyện khó khăn đã từ từ giải quyết được một cách êm đẹp. Tài chánh cũng vậy tuy vẫn còn gặp một vài khó khăn và hao tốn vì những chi phí thật cần thiết.
Nữ Nhâm Dần
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Những chuyện hao tốn tiền bạc vẫn còn xảy ra trong tuần này. Hãy kiên nhẫn thêm để công việc từ từ sẽ bớt khó, đừng nôn nóng, bồn chồn thái quá. Đi xa hoặc thay đổi chưa lợi.
Nữ Tân Sửu
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Đừng mang nỗi buồn phiền mãi trong lòng. Hãy dùng ý chí để vượt qua mọi trở lực. Tài chánh vẫn khả quan nhưng lại phải hao tốn nhiều vì chuyện gia đình.
Nữ Canh Tý
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Canh Tý: Không nên hùn hạp, xuất món tiền lớn để đi làm ăn lúc này. Tính toán chuyện làm mới cũng chưa lợi, chỉ mang lại thua thiệt. Cẩn thận về tai nạn cướp bóc, xe cộ.
Nữ Kỷ Hợi
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Công việc không được trôi chảy như ý nhưng cũng có những thuận lợi nhỏ. Tiền bạc còn nhiều lo toan vì những dự tính cho tương lai. Chuyện gia đạo có sự hiểu lầm cần khéo léo giải quyết.
Nữ Mậu Tuất
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Đừng quá nỗ lực thái quá trong nghề nghiệp kẻo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Phải tổ chức lại cho hợp lý. Cơ may vẫn có đều đều. Thoải mái về tài chánh.
Nữ Đinh Dậu
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Có chuyện căng thẳng về tiền bạc cũng như chuyện xe cộ liên quan đến pháp lý. Cứ bình tĩnh giải quyết và đừng tính tới chuyện khuếch trương lớn. Gia đình bình yên.
Nữ Bính Thân
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Bính Thân: Chuyện hiểu lầm giữa thân nhân nên dùng những lời lẽ, hành động êm dịu để hóa giải sẽ đâu vào đó. Nghề nghiệp và tài lộc hơi bị khựng lại đôi chút.
Nữ Ất Mùi
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Những điều xảy ra tưởng không tốt, nhưng lại có hên may vào giờ chót. Vẫn còn phải lo nghĩ về công ăn việc làm vì có những bấp bênh, chưa ổn định. Tài chánh bình hòa,
Nữ Giáp Ngọ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Đừng vì những lời bàn ra tán vào mà lung lay ý chí. Hãy tự tin và sáng suốt nhận định. Trong gia đạo, có một vài ý kiến bất đồng gây xào xáo, nên khéo léo dàn xếp.
Nữ Quý Tỵ
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Tính toán sắp xếp cho con cái những chuyện phải làm trong tương lai là hợp lý. Đây là tiền đề đưa đến những thành công sau này. Tài lộc tương đối tốt.
Nữ Nhâm Thìn
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Đã hóa giải được những khó khăn cùng những sự hiểu lầm tại nơi làm việc cũng như với thân tộc nên tinh thần nhẹ nhõm, dễ chịu. Con cái mang về nhiều niềm vui.
Nữ Tân Mão
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, tuổi Tân Mão: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được giải quyết. Gia đạo bình an.
Nữ Canh Dần
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Canh Dần: Mọi biến cố xảy ra dồn dập vào thời gian qua đã tạm yên. Có cơ hội tốt trong việc làm ăn xa do quý nhân mang lại. Tiền bạc hơi phải âu lo, nhưng lại có hên may bất ngờ.
Nữ Kỷ Sửu
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Đây là thời điểm tương đối hanh thông để đi đến những quyết định mới. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.
Nữ Mậu Tý
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Có nhiều sự tiến bộ trong công việc tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như căng thẳng về tinh thần. Tài chánh tương đối thoải mái, ít phải ưu tư. Gia đạo vui vẻ trở lại.
Nữ Đinh Hợi
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Lưu ý về chuyện tiền bạc, kẻo bị thị phi, tai tiếng không tốt mang đến một cách vô duyên. Sự làm ăn còn có những trở ngại nhất định.
Nữ Bính Tuất
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Cẩn thận nhiều về vấn đề sức khỏe nhất là những bệnh về phong thấp, tim mạch. Có của hoạnh tài tuy nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái.
Nữ Ất Dậu
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Ban đầu hơi gặp trở ngại đôi chút trong nghề nghiệp nhưng sau lại có sự hanh thông thật bất ngờ. Tiền bạc thoải mái, không phải lo lắng. Nhận được tin tức vui của con cái, thân nhân.
Nữ Giáp Thân
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Mọi dự tính cho chuyện đi xa đều thuận lợi. Về nghề nghiệp, dồn hết nỗ lực sẽ đạt được thành quả bất ngờ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu tốt đẹp như ý. Đề phòng tiểu nhân.
Nữ Quý Mùi
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Những tư tưởng ăn ở cho có trước sau như vậy là rất tốt. Không nên “thả mồi bắt bóng”, hãy giữ vững công ăn việc làm, nghề nghiệp hiện tại thì tốt hơn. Tính chuyện viễn vông, nghe lời bàn bậy hối hận không kịp đó.
Nữ Nhâm Ngọ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Cẩn thận về sức khỏe, có thể bị bệnh nặng. Tuy nhiên về mặt tình thần thì rất là sản khoái, vui tươi. Thời gian này nên nghỉ ngơi, đi du lịch là tốt nhất.
Nữ Tân Tỵ
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Chuyện làm ăn cần phải chững chạc hơn nữa, đừng có làm việc tùy hứng, lúc vui, lúc buồn, ảnh hưởng tới công việc. Chuyện tình cảm cá nhân cần có một mức giới hạn cụ thể.
Nữ Canh Thìn
81 tuổi
Trong tuần này từ ngày 10 tháng 08 đến ngày 16 tháng 08, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Công việc rất tốt, tiến triển tốt đẹp. Tình thần bị phân phối bởi tình cảm. Gặp nhiều cơ may vì có quý nhân phù trợ.


bão Dong hóa tướng người mặt vuông Mầu sâc mệnh hỏa sơn phòng ngủ màu gì phong thủy văn phòng Cung Mệnh ngày giờ xuất hành cặp đôi song tử xử nữ Những vật phẩm phong thủy mang lại may La so tu vi Sở hữu ít nhất 1 trong 4 điểm này phong thủy cho nữ tuổi bính thìn Hội Yên Tử khá chọn tuổi kết hôn người xảo quyệt tu vi Những đồ vật không nên để trong lich tet đèn phong thủy xin xam cúng nhập trạch nhà thuê Lóng tay thứ hai nói gì tướng tùng Truyền thuyết về nguyệt lão ngày xá tội vong nhân để em rời xa bói tình yêu phân tích 3 vẻ đẹp của huấn cao Gương chiếu trong phòng bếp tốt hay xương ngọc chẩm sự tích ông táo phong thủy thúc đẩy tình cảm đào sao nguyệt đức tuổi Tý Tuổi tỵ đắc tội tăng cân tử vi bày tỏ tình cảm bằng tiếng anh Nhân bài văn khấn rằm tháng 7 cung hoàng đạo thông minh Sao Hỷ thần o điều ngay Người tuổi Mùi mệnh Mộc