Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


que quan am giet người đào hoa dễ hồng nhan bạc phận màu xe theo phong thủy cách làm lễ cầu duyên duyên phong thủy bếp ga tình duyên mạnh nhất m nghi thức ăn hỏi hop phong thuy Thiên Đức quý nhân quý hiển van trán hoa giai Tuổi 1982 sao kinh dương ở cung mệnh tướng tay tóc Người tuổi Dậu và tuổi Tuất có hợp đoán tính cách qua cà phê tính nap am trộm mơ thấy xây nhà Lấy vợ Đặt tên vần H cho may mắn P1 xem tu vi thang Cấn phong thuy nha o tướng số qua dáng đi mơ thấy bị sỉ nhục Ý nghĩa sao Thiên Y sua Vận mệnh Sao THÁI DƯƠNG những tiếng gọi bí ẩn S០dịch học cách mang lại may mắn đà Tuổi thân que cấu Sao thiên thương con giáp vận khí thăng cấp nữ tuổi thân hợp với tuổi nào Nguoi