Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


cuối Người sinh ngày ất sửu các hình xăm bướm đẹp hướng cửa nhà tắm mơ thấy cá heo Giản Hạ Thủy hợp với tuổi gì nhiều vật phẩm phong thủy may mắn Xem tuổi mua nhà vГўn oan hon tiên bát tự thông minh hình xăm hợp mệnh thổ At sac đường vân tay nhiều tiền các lễ hội trong ngày 19 tháng 8 âm hình xăm dễ thương Danh nhân tuổi Dần Tôn Trung Sơn vận may 12 cung hoàng đạo nhân duyên sinh khắc dây chuyền hồ ly tướng nốt ruồi đàn ông Результаты поиска phạm tội chưa đạt mơ thấy ngọn nến Sếp sao đường phù trong lá số tử vi bán đoản kiếm nhật Lư Trung Hỏa Hội Quang Lang cách xem phong thủy hình xăm Vận may của 12 con giáp tháng 7 Chòm sao kín đáo quầy thu ngân giá rẻ xem tử vi Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng Bói chàng trai cung Bảo Bình kinh Vu Lan báo hiếu tiêu tiền nốt ruồi ở tai đàn ông tuổi Thìn cung nhân mã