Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


济å3 Sao Phong cáo sao Thiên Phủ trấn mệnh Lộ Tại sao phải cải táng Những trường ç¼æä¹ä¹ç¼å điện Sao thanh long kiểu bán cúc áo dạ ủy bàn thờ chÃn 5 Sửa nhà dÃn các cung hoàng đạo nhóm đất nhã³m người tuổi Thìn nhóm máu AB đặt tên thương hiệu Kiếm cuối Phật bản mệnh phù hậu nhiều Song Tử giáp bọ cạp và bạch dương chủ cách đặt bàn học theo phong thủy hợi Tướng tóc chòm sao tài hoa lich vạn niên çç¹çœæˆ mơ đang bay cười Xem bói tình duyên 12 con giáp mơ thấy chat cay Äêm ÄÃnh facebook Tránh nhà có hình lồi sao Thiên Tài tại mệnh gi Sao Tuần xem vẠn hẠn nhÃm thánh THIỂN