Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Phật dạy cách xóa bỏ lòng ghen tị Lục cân nốt ruồi sau gáy trâu bẠt Cung Thiên Bình Xem tuổi hóa giải bất hòa trà chà Giấc xuyên tâm sát hình xăm hợp với mệnh thổ hình xăm hạc ebook phong thủy trong kiến trúc xây dựng tướng vượng thê sai lầm khi đi lễ chùa ánh mắt phụ nữ khi yêu ĐIỀM BÁO Bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng nào o xem tử vi Tiết lộ top cung Hoàng đạo có cách trấn trạch nhà Tính cách tuổi Dần cung Thiên Bình Cấm kị khi bày gương trong nhà vệ sinh mơ thấy ma bức Vị nhà y mẠt cach phong thuy gian ap danh tóc gi o phòng câu chúc tết hay cho bạn bè cách chọn bậc cầu thang Bói tình duyên kiến trúc phong thủy việt linh Cách gây tai họa và các sao họa phần 4 ban tho mÃ Æ cung hoàng đạo giả dối chet ÄÊM con số Phi tinh đồ kho báu bị yểm bùa Chọn tên tẠ