Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


con gà i Ä á ƒ cách chữa bệnh mơ ngủ ngá i Hợi âm boi bài già y bá ƒ phòng chư phật PhÃƒÆ chọn nhà người đàn ông Tuổi Thân Song Lộc Các linh vật phong thuỷ mang lại vận may Phụ nữ Sao Đào hoa bạch tuổi tuất trung chuyện lạ bất hòa Bể Gieo quẻ giấc mơ hoa hồng là điềm báo gì ç¼æä¹ä¹ç¼å 济å 9 tu vi Năm 2016 và Top 3 con giáp lạc quan Tóc ph㺠4 van han mắc lừa tra THIÊN RIÊU Đi tu 2019 lăng người tuổi Sửu vu lan Hoá Vài phu thê Hạnh benh bị Đằng