Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


bọ cạp nam và bạch dương nữ phong thủy gường ngũ clip gian lận thi cử 2012 tướng người môi thâm mơ thấy hạt bạch dương nữ và thiên bình nam trên người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư ất tỵ hợp với tuổi nào bài cúng giao thừa năm 2014 ý nghĩa của thạch lựu mộc Hội vượng vận đào hoa nốt ruồi lệ đường Luận về sao Thái Dương vật Ắt mão 1975 sao ân quang Ốc áo dạ cúc gỗ Thái âm chọn đất ở theo phong thủy 848 안혜진 thị phi công sở ốc SAO số Hội Nguyễn Đình Chiểu nhà ở thu Kinh mơ thấy quạt giấy ốc thượng thổ mơ thấy sâu thị phi nguoi sinh ngay at suu Ý nghĩa sao Thiên Khôi nằm mơ cãi nhau với bạn đoạn điểm tướng môi dày hoa cát tường ội sao thiên mã Ông thần tài thảm lót nền nhà giá rẻ Tuổi Dậu và những tương hợp trong tình nguy cơ ô nhiễm nhà ở mơ thấy ngỗng cắn Nguyễn Anh Vũ lợp mái nhà theo phong thủy