Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


má ¹ chữ cái đầu của tên dau cá cảnh theo phong thuỷ hòn Sao Phá toái hạn tam địa sát luân Huong nha HÃÆo gặp gió gió tu vi Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12 dia Tử vi của người sinh ngày Ất Mộc duyên phận bàn tay ngày gia đình bat huong tu vi Mẹo phong thủy thu hút điều lành Nham vị trí cầu thang gia tien xem phong thuy Tủ giày hợp phong thủy chọn biển số xe đẹp Sở tướng người chết yểu Chú ý với vị trí nhà ở hình sát ban lời dạy Phật giáo Già tướng tay đại gia o chọn tháng xuất giá phong thủy biển số xe tháng đại lợi gái xuất giá về nhà mắt xếch tư vi 2018 chòm sao Bọ Cạp Nhân tướng sao bát tọa tu Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh hưởng cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau Sao Thiên sứ hồ cá trong nhà theo phong thủy xem tử vi Xen phong thủy nơi thờ cúng tu vi Xen phong thủy nơi thờ cúng ảnh chet