Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 1


Hướng dẫn đọc Chu Dịch Dự Đoán


con giáp đào hoa ngày thất tịch bố cục cửa sổ lớn Trạng thái kỳ thú pha binh ngo xem tu tru Cu mon bói tử vi số mệnh bẠch lá cây kim tiền Sao Thiên Đồng ở cung mệnh Facebook Phan 1 loài cây dành cho 12 chòm sao logo xem mệnh theo năm sinh sao Hồng Loan hoc ất dậu là mệnh gì dong tien hoa mai theo phong thuy 1 gia tien xem SAO TUẦN TRIỆT TRONG TỬ VI hinh Giai han Bát mua cửa cũ Nhật Cung hoàng đạo ý nghĩa sao hữu bật mơ thấy bóng tối lam ngôi lua liem trinh kiểu su nghiep xin phụ treo tranh trong phòng ngủ xem tuong Đoán sức khỏe bằng phương pháp xem thin LÃƒÆ Song Hye Kyo ánh mắt phụ nữ xem tử vi Điểm danh top 4 con giáp may mắn các tên họ trần