Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.cách trang trí phòng ăn đẹp bày gương hợp phong thủy cách tu hành Thiên tướng phụ nữ làm đẹp bằng máu người bố cục cửa sổ lớn tương cách xem tướng con người phong thuy nha chung cu bí ẩn những nốt ruồi son gia tien Bàn tay chữ nhất Chom tu ç9 phong thủy bảng hiệu công ty Cụ Hà Uyên tên con trai 4 chữ giấc mơ bị bắt cóc Thành Đầu Thổ việc tính cách của phụ nữ cung cự giải đường thái dương Xem lòng bàn tay sao Quả tú nguoi menh thuy các xem tướng nốt ruồi trên mặt bói tình yêu cung cự giải su tai xem tay đàn ông tóc xoăn tự nhiên xem chi SAO LỰC SĨ TRONG TỬ VI xem hướng tốt Lời ÐнÐÐµÐºÑ NGÀY trường xem xem tử vi Luận tình yêu tuổi Thân và 12 ma quỷ trong Phật giáo 6 con cÃƒÆ chinh long chọn quần áo hợp phong thủy an tướng xương đầu