Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.tiết Lập Hạ Tuyền Trung Thủy hợp với màu gì đoán hop Cách gây tai họa và các sao họa phần 2 han chết đỗ đạt xem tử vi Bói bài Tarot về tình yêu trong tranh bình rượu và ly rượu đàn ông phích nước cúng ông táo giâc mơ sao Thiên Hỷ vượng địa Chòm sao nhạy cảm bàn ghế phòng ăn bếp phong thủy bể cá thủy sinh ngày phụ nữ cầu hôn sao thiên riêu cách tính ngày cưới hỏi đà la Đặt tên con trai bát nước muối phong thủy lục thập hoa giáp của tuổi Giáp Tý thóp bé bị lõm Vị trí đặt Thần Tài tốt nhất mơ thấy lúa đặt thần tài Lộ Bàng Thổ tinh yeu tử vi tháng 5 âm lịch xem tử vi Coi tướng lông mày của người not ruoi Sự nghiệp công ty phong thủy hung cát 348 mẫu phòng bếp nhà ống giải mã giấc mơ thấy nước tiểu Ban thà sai màu sắc mơ thấy mua nước hoa bọ tài kinh doanh soi Bát Quái Que cúng cầu an mơ thấy nước biển dâng cao sach