Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.lòng bàn tay bán chim vẹt biết nói huyệt nhân trung giải văn khấn chúng sinh rằm tháng bảy sao thất sát mơ nhặt được vàng bạc tử vi người tuổi sửu Tử Vi Sao Thai Tâm linh tóc cải tạo nhà ở thành văn phòng cả đời không được làm quan Sao Dưỡng Sao Địa kiếp Sao Thiên la van menh Sao Tang môn thanh minh Sao Thiên khốc Tử vi vô chính diệu đường vân 济å tăng Sao Thiên đức Sao Phúc đức dat ten cho be cách thức bói bài tây xuát hành Tướng mặt phụ nữ được đàn ông yêu 12 cung hoàng Đạo Vận trình của người sinh giờ SAO QUAN PHỦ tháng 8 Sao Thanh Long mơ hồ tiểu hoàng hậu phong thủy cho tình duyên Nham ty Cung hoàng đạo mơ thấy mình uống rượu tu vi Những đồ vật không nên để trong đêm giao thừa tu vi Chòm sao nào tìm được bạn đời Hội Rước Voi phú thọ Tuổi suu lÃ Æ khãƒæ đức hari won và trấn thành