Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.fung cặp đôi song ngư và sư tử Xem tuoi Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi Xem tuong Cục Xem tuong mat người tuổi tỵ Xem về hình xung hóa hợp của can chi P2 giáp dần 1974 mạng gì Xem về hóa hợp của can chi trong tứ trụ linh Xem van menh Xong dat dau Nam Y nghía am duong thế thủy quanh nhà xem tay top 5 so phan Y nghĩa các sao Y nghia sao Thien hinh Yêu đơn phương một người nghĩa là a tay annika năm 1993 tuổi con gì cung song tử và các nhóm máu at b bênh bò bói bà bà bầu bị bệnh gan ý nghĩa của việc đặt tên cho doanh hoẠtướng số bà cụ nhặt rác diếu bài cúng nhập trạch nhà thuê bài hát bể cái ly bài học ngụ ngôn trong kinh doanh bài học nhân văn tiết khí bài học tâm linh bài khấn nhập trạch văn phòng bài trí bàn thờ phật giáng sinh bài trí bàn thờ phong thủy