Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Giai Hội Bà Triệu lá số tử vi 12 chòm sao trong tiết Tiểu Tuyết vất 12 chòm sao lạc đường Phá Quân lâm cung Điền Trạch bai hay SAO QUAN PHỦ Tử vi Xem Tướng Vợ 12 chòm sao mặc cả tìm tu vi Đoán sức khỏe bằng phương pháp Tử vi của người sinh ngày Tân Hợi nhung vận thế người tuổi Thân Lễ hội đua voi hùng thiêng Tây Nguyên vẠVật cát tường cho tình yêu và hôn nhân 12 chòm sao nữ đau khổ nhất các điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ cách đặt tên cho con gái hay nhất cách xem ngũ hành theo tuổi Bạn cách dùng tỳ hưu trang sức 12 chòm sao nam hướng dẫn tụng kinh tướng mạo người giàu có heo ngón tay út son 12 chòm sao tham gia chiến tranh phong thuỷ cự giải cự giải Đá cung ma kết và bò cạp Phong Thủy hội bánh trưng bánh giầy Q Xem tuoi vo hình xăm con hổ đẹp Ä Ãªm 12 chòm sao trong tiết Lập Đông hướng cửa chính 12 chòm sao làm lành người mù Đặt Tên đức phật a di đà tướng lòng bàn tay