Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Tướng phong thủy trong tháng cô hồn vト thần chú đại bi Thế sao Thiên Hỷ vượng địa kiêng phụ nữ xông đất xem bói đặt tên con hợp với tuổi bố Luật tương quan lịch Dần bảo bình nữ năm 2014 sống với mẹ chồng bể mơ thấy radio SAO HỎA TINH LINH TINH TRONG TỬ VI cách đặt tên thương hiệu giải nẠtu vi Phụ nữ tuổi nào mê trai đẹp cách nuôi rắn mối con phong thủy và các con số tu vi thang 5 chọn đất làm nhà theo phong thủy cung Mệnh xem tử vi Bói tình yêu của hai người thần khí 12 cung hoang dao tình duyên của cung bảo bình màu phòng ngủ cho bé trai tương nguồn gốc ngày 29 tháng 2 Sao Suy ở cung mệnh cần chú chán quá thất nghiệp rồi sao thiên việt tại mệnh とらばーゆ 女性の求人8 Cách chọn góc thờ cúng trong căn hộ Bệnh vận mệnh người tuổi sửu theo tháng đi tảo mộ bạch dương nữ Đặc tử vi người sinh ngày Quý Dậu cÃnh cô gái Sao Hóa khoa Lam Viec xem tử vi Luận tình yêu Ất Sửu và Sao THIÊN CƠ