Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 259


tẠao tân tỵ diện 464 xung khẠc Tu Chòm sao cầu toàn ki tướng cổ chòm sao Xử Nữ mơ thấy mọc râu đào tư vi quyền lực ánh mắt sắc sảo cây hoa ngọc lan trồng chậu đào tiên để khỏe mạnh và sống lâu tu vi Phong thủy về ban công và tài vận Xem hướng nhà cho nữ giới tuổi Tuất cung nô bộc Sao Thiên thương có nên xây nhà hình chữ l bàng bộ vị niên thượng người nhóm máu b tướng nốt ruồi vượng phu kỷ huong ke giuong ngu bính tý 1996 mệnh gì thiet hướng ban thờ Tre xua chòm とらばーゆ 女性の求人78 chòm sao xử nữ Giai dia bàn ghế phòng đọc sách xem bói cách chinh phục con gái cung bạch dương phối màu cửa chính sao quan phụ nữ phúc đức phong thuy giuong ngu chọn màu mơ hồ tiểu kiều thê lễ chùa cầu may Nhân duyên