Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 211


xem bói tai xem duyen am thanh vat Bát tự của Justin Bieber cặp đôi ma kết và nhân mã chọn hướng giường ngủ trâu Xem tướng cằm bán tượng phật bằng đồng thế nhà hợp thập Phật dạy làm người lương thiện ngày Thích Ca nhập cõi Niết Bàn Hội Thượng Phước tích lịch hỏa hợp với tuổi gì vận tình duyên Tỉnh phúc lộc ban cách xử lý hướng bếp xấu download phim người tình đầu tiên nhóm máu B mơ thấy cây bưởi tính Lục hại của 12 chi Xem Ngày Giờ mắt rồng tướng số cục thịt dư ở cổ tử cung tinh yeu hon nhan o tình yêu của nam nhân mã và nữ ma kết SAO THIÊN VIỆT sai Sao Thất Sát An đặt tên theo phong thuy phụ nữ có thai tướng vận cách làm lễ cầu con xem tử vi Bói đường chỉ tay người XUAT HANH Van Điều đồ phong thủy trung quốc Phi Tinh MÃ cung mệnh lễ hội hội xã minh tập bữa đặc tính phong thủy của tiền Ngũ Đế SAO ĐẠI HAO