Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 216


Phi Yến Quỳnh Lâm Hà Uyên rằm tháng giêng chọn tà o hop phúc đức tẠ mỘ cách xem hướng nhà ở chung cư chiêu tài vượng lộc cấm kị phong thủy dẫn tới phá sản tướng cô độc tử vi tuổi giáp tuất 2015 bán cầu pha lê phong thủy vo chong ca chep hình ảnh mái nhà tranh đường chỉ tay sinh mệnh thân mệnh bà mẹ Ma Kết cung sao nàng dâu điển hình những ngôi chùa cầu con nổi tiếng Tu vi theo ngay sinh đường chỉ tay của người khó thành kiêng kị khi mang bầu Sao phuc binh địa võng Năm tính canh tuat 1970 xem chỉ tay đoán vận mệnh cô gái ong Sao Dưỡng ở cung mệnh ngành nuoi sao benh phu o cung menh lá số tử vi của Quang Trung Xem Tuong bày vật phẩm phong thủy đúng cách nhìn vòng 3 xem tướng phụ nữ mũi mật cách trang trí cây cảnh ngày tết con trai sinh năm 1991 mạng gì đèn trang trí phòng bếp o đường chỉ tay sự nghiệp mơ thấy chạy trốn Tướng