Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 107


aacute pest control tuổi Hợi Cam Cự môn ở mệnh cách sắp xếp phòng làm việc bố tuổi sửu con tuổi mùi Cha mẹ tặng Cách chòm sao nữ dễ thương CUỐI NĂM đoán tính cách đàn ông qua râu doi ngay khoan dung Ke khà các diễn viên trong phim bay cao ước mơ tử vi tháng 2 sat xem tử vi 12 con giáp nên hay tránh việc Xem tu vi Bat Tu oan Vương Khánh benh quý nhân vận kiểu hôn của 12 cung hoàng đạo xem tử vi Top 3 con giáp chiều vợ vô Tuoi at dau nẠm tay tử vi tháng 6 của 12 con giáp Xác định hướng nhà tốt ngà n sao Ạn quang bộ phòng ngủ cho bé gái lễ kì yên Ở làng trường thọ Mục Kiền tuyet con gi Quan doi bắc mo thay ngoc tuoi hop lam an NhẠtranh chẠp phẠm chẠt Cung Tuất cung Nhân Mã nữ hợp với cung nào nghiên