Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 214


lễ chùa cầu may xem tử vi Xen phong thủy nơi thờ cúng xăm mình Tu vi at suu vụ án Lệ Chi Viên coi tướng xuất ngoại Tam hợp xương quai xanh Hội Làng Yên Mỹ Hà Nội cach xay tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu tướng đào hoa xem ban chan tử vi người sinh ngày Giáp Tuất loi con số hình xăm con cú có ý nghĩa gì xem boi ngay sinh Nhà mơ thấy Bồ tát Tân Tỵ phát tài tuổi trung niên xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Nhâm xem boi tuong mat thờ mẫu xem tuổi vợ chồng La bàn Lỗ Ban Tinh yeu móng mệnh mộc hợp cây gì xem ngày cưới son sao thien luong tình yêu và giờ sinh Facebook xem tướng đàn ông môi mỏng Tuong VĂN KHÚC Phong thủy những bộ sao nghề nghiệp xem tướng các ngón tay Xem tuong mệnh hỏa tẠp quà n Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp ngày 4 tháng 1948 lời chúc ý nghĩa xem tử vi Đoán tương lai của bạn qua dong tien hoa mai theo phong thuy