Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 50


Cách giải họa và các sao hóa giải đá phong thủy hồ ly Chữ L ngược và hai vụ thảm sát cơm chung cung thiên bình nữ và nhân mã nam tướng móng chân mắt vận trình tuổi dần Sao thien hy cho cuộc sống sao Thiên phủ nuoi chon huong nha giàu sang phú quý Cung hoàng đạo nào kết hợp với nhau Độ mạng chia tay giấc mơ thấy lông mày quý nhân của 12 con giáp những nét phá tướng ở phụ nữ Giai mã giấc mơ bà mẹ hoàng đạo Van mơ thấy xác chết nhà n quẠnhà phẠt thần chú 济å 4 con giáp khiêm tốn Nữ Nhân Mã nam Bảo Bình la so tu vi sao thiên cơ Lam Viec nằm mơ ly hôn Te sao dưỡng trong lá số tử vi ban thà thang Đạo lý kinh kiển nhà Phật MC phan anh xem la so tử vi trọn đời tuổi bính thân nữ m Lễ Hội Đền Sinh tại Hải Dương Số tu van phong thuy 济南 VÃƒÆ benh