Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 175


đặt tên cho con bằng tiếng anh các ngày lễ ngày 17 tháng 2 phong tục Việt nam đặt tên cho con gái lục sát tinh tử vi đặt tên cho con gái năm 2015 đặt tên cho con gái sinh năm 2015 đặt tên cho con theo phong thủy đặt tên cho con trai xem tử vi Đo mức độ toan tính của 12 đặt tên con để có vận mệnh tốt đặt tên con gái đặt tên con theo ngũ hành đặt tên con theo tứ trụ đặt tên con trai đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cách xem tướng số qua bàn tay đặt tên facebook hay bang tieng anh đặt tên hay đặt tên hay cho con gái con giáp kết hôn muộn đặt tivi trên tủ lạnh đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm đặt hẠi trung kim 12 nhà trong cung hoàng đạo xung khẠc đế vương manh đề phòng tai họa đề à t đền chùa để xuẠBua yeu thang địa các địa lý Loan đầu số tử vi địa võng tục lệ tết định lượng alcaloid mơ thấy cầm chổi quét nhà định mệnh Đường chỉ tay đọc đọc truyện nhìn người ta sung sướng đọc truyện thái cực đồ đối phó với người nham hiểm đối