Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 41


cách vẽ chân mày bán dụng cụ hóa trang minh mơ thấy cãi nhau đánh con gì sà ng mà y dung tuoi suu ngÃƒÆ cách lắp đặt máy hút mùi Phong thủy bàn thờ ông Táo chuẩn nhất Phủ Tướng triều viên họa ý nghĩa 12 con giáp Nghi phong thủy văn phòng theo mệnh xem tuoi cat nhà Top bói hắt xì hơi MÃ Æ quang sự tích 12 con giáp chuyện đời cách treo màn cửa thanh tài năng văn chương cái thế cá tính Cái đàn ông ăn gì sinh con trai giáp Truyen em Ông thần tài Tuoi vo chong xem vẠn hẠn logo bò 6 18 mạng xem ý nghĩa tên sao thiên tướng hãm địa Cặp đôi Brangelina báo hiếu cha mẹ cân những lốm đốm trên mặt khu 20