Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 215


Bản mệnh Bản Vận mệnh của người sinh tháng 7 âm tai họa của 12 con giáp Bảng tra cứu 10 thần Bảo Bảo Bình tốt Bảo quản đá Mắt mèo diễn viên xiếc Bảo quản và làm sạch đá Mắt mèo Bảo thọ quan Bếp Bếp theo phong thủy Bệnh giải mã giấc mơ thấy em bé trai Bọ Cạp Bố cục nhà ở cung song ngư nhóm máu ab Bố cục phong thủy bất lợi cho sức Bố cục phong thủy nhà xưởng Bố cục phong thủy văn phòng Bố Sao Tam thai chọn ngày cưới năm 2015 Bồ Tát Bồ Tát phù hộ Bổ cây cảnh Bai Ban thờ Ban äãšm Biểu hiện của 12 con giáp khi thay lòng Biện pháp phong thủy cải thiện số Binh Binh than Boi hot boy Bua yeu mơ thấy sư tử đánh con gì xem cong danh CÃÆ CÃ CÚNG CÚNG GIA TIÊN CÚNG THẦN LINH nghe lời người yêu mơ thấy có người đuổi đánh mình