Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 39


nha xung khẠc khí sắc sao Thiếu Dương số mệnh là gì tu vi Xem các chòm sao nữ thay đổi tính cây kim tiền xử nữ 12 cung hoàng đạo bí mật nước mắt phụ nữ sao phá toái trong lá số tử vi hạ rắn trong tâm linh sao thiên Cơ Tuoi Sao Tam Thai Tình ngà tẠp quà n vẠn Ä á thá i lá số tử vi năm 2015 lê Ke dムphong huynh phuc gia dinh mẫu đàn ông nên chọn làm chồng Nhà hướng ban thờ Chọn tên thuộc hành Mộc tốt cho bé ngày 30 tháng 2 Top 3 con giáp có tướng thành lãnh đạo cách treo màn cửa cỡ của tử vi người sinh ngày Ất Dậu vận trình của người sinh giờ Mùi cây trúc nhật có ý nghĩa gì xem bói tướng miệng xem ngay tot Tính cách tuổi Mão cung Hổ Cáp chuyện yêu giấc mơ gặp người nổi tiếng XÃƒÆ hóa giải tương xung trong gia đình vì sao bạn vẫn độc thân thủy Và Ngũ văn Sao Thiên Quan Thiên Phúc