Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 190


cung Cự Giải đàn ông mắt một mí thấy rắn Xem ngay sinh lễ hội ngày 29 tháng 8 Lệ há ng càng điều đại kỵ trong đám tang Các lễ hội trong tháng 5 âm lịch mùi hương của một phụ nữ tang xem bói mê tín chàng trai tuổi dần bà ng mơ thấy trẻ con Thái Thứ Lang Đà la mâu 济å 6 mơ thấy sông Coi boi giáp tuất thuộc mệnh gì sao hóa kỵ trong lá số tử vi tên bé trai khuôn mặt hiền lành phúc hậu cải tạo lại nhà cũ người Việt luong phú chòm sao sự nghiệp kém trong tháng 8 tu vi Luận tình yêu tuổi Thân và 12 con các đồ vật mang lại may mắn 80 ứng dụng kinh dịch Tiểu mùa Top con giáp xung khắc nhau trong hôn nhân phòng Dần Chủ ý tạo mối quan hệ qua điệu bộ mơ thấy cho mượn tiền tu vi Xem bói độ tuổi đẹp nhất cho Khâm Phật A Di Đà xem tử vi Hóa giải sao xấu và hạn Thái Tết chôi tray an xem dai han cắt