Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 36


mắt ướt tướng số mơ thấy tiệc hội mặt dây bằng ngọc Tử vi tuổi mùi mặt tối trong tính cách của Bảo Bình mặt tiền nhà lồi lõm mẹo nhỏ thành công mẹo phong thủy hút tài lộc mệnh giàu mệnh nghèo mệnh kim mệnh phu nhân là gì mệnh vô chính diệu nữ Cự Giải nam Song Ngư ngon tư thế nằm ngủ cho bà bầu tuoi than tốt số tủ thượng bệnh khớp xương chậu Xem van menh ngà i Ten sinh tà Mậu dần nhãƒæ Boi nét sao phá quân hãm địa hiếu thắng nguoi sinh ngay quy mui nhân tướng học tướng mặt quý đổi Nhà khai dâng hương bái Phật đàn ông cung Thiên Bình ĐẦu Trà mơ thấy ôm hôn chồng cung hoàng đạo Ma Kết phong thủy bếp nhà vệ sinh mơ thấy mặc áo trắng chúng tướng người đàn ông phong thủy hình xăm quan công sao pha quan Lục Thập Hoa Giáp của Ất Hợi