Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 181


thìn thân ThÃƒÆ bảo bình nam và sư tử nữ bếp lửa cách tính tuổi kim lâu để lấy chồng thứ tự 12 con giáp nốt ruồi trên mặt đàn ông Hoá lộc luận giải cách ghen trong lá số tử vi kẻ lừa đảo tu vi Top 5 con giáp dự báo đếm tiền xem tướng ngón cái giá bi kip Giải mã giấc mơ thắng cá cược bóng Sinh nam 2018 bạch dương ma kết Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tết Đoan Ngọ thiên táng cách tính can chi của tháng sao Thai duong mơ thấy túi tiền phu the nhân tướng học lỗ tai Người tuổi Dần có thành công nhờ tính hoá giải góc khuất hy sinh tuổi Nhâm Thân chọn màu sắc phòng ngủ theo phong thủy DAT TEN CHO CON Điểm danh 3 cung hoàng đạo nam có người ước Tử vi đẩu số chia tứ lục gà trung sức khỏe 12 con giáp sao Thất Xích xung sao Tham Lang chàng sư tử và nàng kim ngưu văn khấn tết hạ nguyên Kinh nghiệm giải đoán Lưỡng nghi Thuật ngữ trong Phong Thủy bộ vị niên thượng cách lắp đặt máy hút mùi con mệnh thủy đặt tên gì mơ thấy giun người sinh vào ngày Rằm tháng 7 lã xã