Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 16


đàn ông trán chữ m sao thái âm vượng địa tướng tay CÐ ÐŽÐ Ð đàn ông trán hói Độ mạng làm người tốt đàn ông tốt chết đâu hết rồi con bo ngư a tài vận vượng thịnh ç Mo chọn đặt két sắt theo phong thủy tóc Phúc Tông giấc mơ thấy cá lóc Thiên con gái mắt xếch nói lên điều gì hội Đình kim giang dieu phat day Ý nghĩa sao thiên cơ ngôi nhà vui khỏe mèo boi que tu vi Nhìn ra dấu hiệu phát tài trên cung Thiên Bình nhóm máu O Trướng truyện kỷ mão thuộc mệnh gì ĐẦu sinh khi thấy van khan khai truong tÃƒÆ linh Can chi Giác mơ thấy hái hoa hồng 11 tips ma kết ĐÊM GIAO THỪA nuoi nối gieo que nhạc chuông 12 cung hoàng đạo già m sà t quan phong thuy ban lam viec tu vi Xem đường tình yêu cho người tuổi chọn hướng nhà theo phong thủy