Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 10


chọn màu chữ M phong thủy bếp ăn tín ngưỡng thờ phật tướng bàn chân tuoii nhẠbậc các lễ hội ngày 1 tháng 12 âm lịch mẹ sinh ngày Ất Mộc đặt tên cho công ty du lịch những nốt ruồi không nên tẩy hình xăm henna khoan dung bi an Chòm sao lương thiện bàn làm việc số Hội Đền Hai Bà Trưng tại hà nội chọn hướng nhà cho tuổi 1984 ngà thanh long cung song tử và cung sư tử mệnh có Thiên Mã phong thuỷ cho học hành thiết kế hành lang tuổi Tý nhóm máu O văn khấn lễ tiết trong năm lỗi phong thủy bàn ăn cách dùng gương bát quái hậu thiên bói tình Nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi bạch dương và cự giải chòm sao tiêu tiền như nước phụ nữ ham tiền xem tử vi Hướng dẫn đặt tên cho bé phong thủy chọn đất ở phà su mơ thấy vực Bồ các mẫu phòng đọc sách đẹp con giáp ích kỷ nốt ruồi ảnh hưởng tài vận tình duyên của cung bảo bình Vợ chồng khắc tuổi nhau Tử Vi Đẩu Số cách xem tướng người qua khuôn mặt tử vi tuổi giáp tuất 2015