Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 150


Leonardo Dicaprio dan khó sinh con bếp ga âm phong tục Việt nam mơ gặp người yêu cũ sao cát tường Sao Qủa Tú ở cung mệnh Ý nghĩa sao Đế Vượng hội cảm Đái và tòng lệnh Tu vi lễ cúng thần bếp nhà mơ thấy anh em trai cờ bạc Tình duyên của người tuổi Ngọ nhóm người tuổi tý bí quyết phong thủy dương trạch cát Đà la đại hạn câu Tre vận mệnh người tuổi Tân Sửu 8 3 tài vận tháng 9 của 12 con giáp Hoa trà tiền khai vận hoa hướng dương trong phong thủy a acute html trứng phục sinh thọ sinh Con giáp nào không thể sống thiếu thời Phúc đức 2008 Việt Viêm Tử Xem đường hôn nhân đoán chuyện tình Lễ Đền Thờ Phan Công Hớn sà ng dat cung tài bạch canh dần 1950 mạng gì ngón nên có Thà tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mùi giao tiếp tang Chọn số tử vi phong thủy SAO HOA CÁI TRONG TỬ VI