Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 155


phong thủy đầu năm mới Phi Tinh phong thuỷ phòng ngủ cho mệnh thuỷ tên chòm sao cầu toàn MC phan anh sao thiên đồng hãm địa NhÃƒÆ ã Tu mua bán cửa gỗ cũ lễ cúng rằm tháng giêng xem hình dáng bàn tay xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới Canh than con gái thủ tướng lãnh đạo 4 công ty giau mơ thấy bị chó cắn đánh con gì tướng sô 10 dieu kieng ky Quỷ Hậu Thiên Bát Quái le ÄÊM Tuoi at suu giap Phong thuỷ tướng xương đầu hẠlá tÃy Ngày Tết Đoan Ngọ Đoán tử vi Hoa tay hướng nhà tốt long già c tình yêu của Sư Tử nam tuổi mão hợp với tuổi nào Can Chi tướng bụng đàn ông con trai sinh năm 1991 mạng gì tướng mũi của đàn ông nguoi Tử vi tuổi mùi benh Trung Thu tháng 8 tuvi