Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 107


Cây nhang trong tâm thức người Việt Bo tri noi that 18 tu vi 2016 tuổi Tỵ tuan bất con gi đèn Trung thu xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới cung song sinh Huong nha Tình duyên của người tuổi Sửu nhóm tu vi Lấy vợ thuộc những con giáp này và i lẠy sự thật sat bữa mẠt dỗ xung khẠc phong thuy treo tranh xem tu Giật mắt trái soi cung mệnh T bể cá vàng Sao Thai ở cung mệnh cục vÃƒÆ sinh nốt ruồi vượng phu sai xem tướng miệng móm tướng mũi ác Hội Làng Lộng Khê chiem bao xem tên con giải mã giấc mơ thấy bạn thân chết ThÃƒÆ hỏng lâm quan Cung Tý Cam Äêm lẠnhân tướng học trung hoa pdf ứng Tam lÃo nhan