Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 189


cách chữa gót chân bị nứt nẻ phong thủy cây lộc vừng con gái tuổi gì thì có kết thúc tình giảm cân quã½ Canh tuất dái tai Phái Tử Vân bể cá vàng ngoài trời mơ thấy cọp rượt sao tu vi Từ dáng bàn tay phán ngay ra nghề xem cung mệnh xem tướng dáng lông mày tuổi Thìn cung Sư Tử phong thủy đào hoa trận Treo dây thường xuân đón bình an và may cong bán hồ lô phong thuỷ ngày trùng phục người mệnh đoài hợp hướng nào xem tử vi xem tuổi vợ chồng theo mệnh Thạch Lựu Mộc hợp với màu nào lam Dịch Truyện bạch dương nữ sư tử nam đồ gia dụng ghế tantra hà nội lê thiện hiếu văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ Xem bói chọn năm sinh con sinh con năm 2018 tháng nào tốt quan niệm về thời gian của 12 chòm sao tà o quà n giấc mơ và các con số giáo dục quê 2015 cách đặt tên con gái 2014 cách hóa giải bát san tuyệt mạng người mệnh Khảm hợp hướng nào cách vượng nhân duyên c Phương pháp xem tử vi của người Miến ngày lễ tháng 3 Linh quý Ä Ã³n Sofa trái tim của phòng khách dinh suu