Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 3


tuong sinh xem Những ngôi chùa cầu duyên dự Những kiêng kỵ khi đặt tên cho người Hội Đền Đô tu vi Nguyên tắc bài trí cầu thang hợp 12 cung hoàng đạo hợp nhau chúa Giê su đường cần cách kê khai giao dịch liên kết chòm sao nữ mê trai nữ tuổi dần hợp với tuổi gì Tuổi Thân khá giá lưỡng tướng bụng đàn ông ho tên dụng hang con giáp trọng tình sao nam giỏi giường chiếu tinh cach cự môn cách xua đuổi âm khí Giải đoán lá số Tử Vi tuoi ty hoa nguyệt giai kỳ tangthuvien Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc Giám cua hanh phuc ảnh ngực phụ nữ đẹp đồ vật không nên để ở ban công con giáp là nam thần họa Thân ban thờ thổ công các tướng mũi tốt Dai 1970 canh tuat nam dau Durobi bố trí bàn thờ vầng trán kiêng kỵ dỗ lang tuổi Tý cung Cự Giải