Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 22 THÁNG 02 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 22 Tháng 02 năm 2020
22


17:19 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 29 Tháng 01 năm 2020
29

Giờ Ất Dậu VN, Ngày Ất Mùi
Tháng Mậu Đần, Năm Canh Tý
Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực Chấp
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Rất Tốt

Người biết học biết đủ cho mình.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


phong thủy đặt mồ mả tướng số cằm chẻ đất vân mắt Phật đoán mệnh xăm chữ đau cung sư tử nam và thiên yết nữ bà nh đại kị phong thủy sao thien ma tu vi Tướng nốt ruồi cản trở sự chàng Ân Ái Giai giac mo bọ cạp có hợp với bọ cạp không xem tướng biết giàu nghèo hà Sao Tang môn đền chon gio hoang dao mệnh vô chính diệu thân cư phu thê giâc mơ cà tay xem tử vi Chọn hướng treo tranh hợp phong Xem tuổi mua nhà Phong Thuỷ Người tuổi Hợi mệnh Hỏa lo 礼意久久 礼品 礼品网 tình yêu của người tuổi ngọ Han nguy quan Âm con ẩn tuổi bố tốt hay xấu Lễ hội mơ thấy đào mộ sinh phong thủy căn hộ đám cưới 12 cung hoàng đạo At NGÀY Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các xem tướng đàn ông mắt một mí cÃƒÆ cách giếng trời trong nhà phố con gái đá Cẩm thạch Phúc ý nghĩa sao quan phủ