Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 20 THÁNG 03 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 20 Tháng 03 năm 2019
20


14:37 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 15 Tháng 02 năm 2019
15

Giờ Ất Mùi VN, Ngày Bính Thìn
Tháng Đinh Mão, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thiên Hình Hắc Đạo, Trực Trừ
Tiết Khí: Kinh trập (Sâu nở) - Kinh độ mặt trời 345°

Ngày Rất Xấu

Chong chóng gió trên chóp nhà thờ, dù làm bằng sắt, sẽ gẫy trong gió bão nếu nó không hiểu được nghệ thuật cao quý của việc xoay theo chiều gió.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Sao Địa không tuổi của 12 chòm sao thế đất Phong thủy cửa chính khách sạn cung kim ngưu có hợp với xử nữ không 30 Những điều kiêng kỵ cần biết khi xây Tuoi tổng thống Barack Obama DAT TEN CHO CON PhÃƒÆ lá số tử vi của obama nhóm thời gian may mắn cho cự giải năm quý tỵ là mạng gì phá quân Ngưu giác tuổi vợ chồng tu vi Tarot Mẫu người nào mang lại hạnh Tính cách tuổi Tý cung Bảo Bình bình trà thay đổi nhân tướng núi không nên an táng Ý nghĩa sao Thiên Mã xem tướng mạo nhanh mơ thấy giấy dán tường vật phẩm phong thủy Xem Ngày Giờ mơ thấy mình bị rụng tóc xem tử vi Cách chọn góc thờ cúng trong mái hiên nhà ống Tươi lan các lễ hội tháng 9 âm lịch chung thủy tiết Tiểu Tuyết khổ GiÃƒÆ khà Tuổi Dần ứng với 12 cung hoàng đạo ngọc cách giảm sát khí trong tlbb chết tử lanh kích thước xây mộ theo phong thủy thọ mai gia lễ Vì sao nên đón ánh trăng vào phòng ngủ người sinh ngày giáp ngọ 快捷快递查询 快递之家 Hội Làng Trà Cổ bọ cạp bảo bình Tả sương bệnh ngoài da ở trẻ em phogn thủy giường ngủ