Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 27 THÁNG 05 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 27 Tháng 05 năm 2019
27


12:38 - Thứ Hai

Lịch Âm
Ngày 23 Tháng 04 năm 2019
23

Giờ Canh Ngọ VN, Ngày Giáp Tý
Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực Nguy
Tiết Khí: Tiểu mãn (Lũ nhỏ, duối vàng) - Kinh độ mặt trời 60°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Khi tôi còn trẻ, tôi coi trọng tự do, và khi tôi về già, tôi coi trọng trật tự. Tôi đã khám phá ra một điều lớn lao rằng tự do là sản phẩm của trật tự.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


bạn thân khác phái của 12 chòm sao nữ hình xăm chó sói tu vi Háo hức xin quẻ đầu xuân tướng mũi giàu sang Chòm Con người luôn giành 30 cuộc đời mình cung xử nữ hợp cung nào nhất xương quai xanh đoán tướng qua hàm răng tướng số hàm răng Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng theo bản Lục Thập Hoa Giáp của Ất Dậu Ngu hanh bố thí các tuổi làm nhà được năm 2013 cặp đôi song tử cự giải phụ nữ cung Bảo Bình chồng Sao Tấu Thư cách đặt két sắt trong nhà báo hiệu sức khỏe có vấn đề 12 giấc mơ thấy mía là điềm gì chiết xuất và định tính flavonoid cover cho 12 cung hoàng đạo Màu nào mang lại may mắn cho tình yêu Sao Vũ Khúc ăn tướng công full wattpad tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất 24 cách đi tu trong lá số tử vi giấc mơ mơ thấy mình giết người tướng phụ nữ cằm nhọn họ phú trong nhà mơ thấy đi xe máy thì đánh con gì phụ nữ cao quý xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Nhâm tướng nốt ruồi sao thien viet Sao Dà la nhóm máu O 10 tháng 3 âm lịch bế Tìm hiểu tứ trụ và vận mệnh đời tướng mũi xấu Kỳ dáng ngủ cây Cung thìn đá quý không nói dối ăn