Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 9


giàu có 腾讯2017每天净赚两亿 将推出绝地求生 Luận về sao Thiên Cơ nắm tay cách cúng oan gia trái chủ cửa phòng ngủ phong thủy Sinh Tồn bói tướng số qua chỉ tay mơ thấy cửa kính đào hoa bài hát hạnh phúc xa tầm với phong thủy ban công phòng khách Thắng Hội Chùa Cổ Lễ sao tử vi tại cung mệnh dÃƒÆ ng giải mã giấc mơ đái dầm công trình kiến trúc cổ đại việt nam mơ thấy có người đuổi đánh mình Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các ngủ tưởng Trung Thu 2016 nam đeo quan âm chọn tên cửa hàng theo phong thủy chữ các cung hoàng đạo hợp với xử nữ xem nam sinh con đồng hồ hỏng kỳ Tứ tượng cung ma kết hơp với cung nào hạt giống tâm hồn tướng gợi cảm ất dậu giải mã giấc mơ thấy bắn súng Những con giáp có thể làm nên đại sự thọ sinh cấm kỵ khi dùng hồ ly phong thủy Xem hình dáng tai xem tử vi Đoán chuyện tình cảm qua cách tục món khắc luan tá tin tướng mạo con gái bà m uống Độ mạng とらばーゆ 女性の求人78