Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 138


kích cầu con trai ở chùa hương Người sinh ngày canh ngọ Cổ Sao Địa võng sòng gi cằm chẻ phù rể à Cung Tý dan người tuổi tỵ Sao Trực Phù ở cung mệnh mơ thấy cầm dao đâm người ngón vô danh ý nghĩa sao thiên khốc Hậu Thiên Bát Quái chon gio hoa mẫu đơn SAO THIẾU ÂM THIẾU DƯƠNG mùa Trung Thu tranh cà tuoi than khoe người yêu lộ Chiêm tinh Tình tứ cung mọc bảo bình khi yêu lưu niên tư thế nằm ngủ của bà bầu học thuyết âm dương ngũ hành trong đông phong thủy huyền không bàng giấc mơ bị phản bội bố trí ban thờ lá số Cung nhị hợp vận thế năm Ất Mùi người tuổi Hợi Nữ mệnh có bát tự Ấn vượng cúng ông táo quân Giáp Thìn xuẠmua xe mau gi hop phong thuy lấy ân báo oán Chòm sao nữ cao thủ mơ thấy thuyền Ky sao thiên cơ ở mệnh chồng tuổi thìn vợ tuổi thân