Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Trang 161


Ban công Ban thà cung mọc bảo bình cung lặn sư tử cung ngọ cung nhân mã cung nhân mã và bò cạp cung nhân mã và cung cự giải cung nhân mã và ma kết cung nô bộc cung phi bát trạch cung phu thê cung phu thê không có chính tinh cuộc sống độc thân cuộc đất phong thủy con gái mê trai đẹp ngày tốt để cầu phúc tên hay cho người tuổi Mùi tuổi xung khắc at phương đào hoa tật xấu 12 cung hoàng đạo nữ Mơ thấy người đã chet cách trấn trạch nhà ô Tướng phụ nữ gặp nhiều gian truân tướng phụ nu tướng người kiếm bội tiền ngày giờ tốt xuất hành năm giáp ngọ tình công sở Đại Khê Thủy hợp với màu gì eo phuc loc tho tướng con trai đào hoa cung Bọ Cạp cung Xử Nữ tuổi Dần Tuổi hợi Cổ con giáp lười Ngày Giáp Dần xem tử vi Dấu hiệu cảm nắng đáng yêu lịch đông phương hành Trong phong thuy gian ap chuyên tốt xấu tam hợp là gì bát Khoa học huyền bí hạnh phúc phong thủy cho cửa cổng