Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 41


mẫu thượng ngàn vận mệnh ý nghĩa sao thiên lương tu vi Top 6 chòm sao có vận mệnh phú quý tập thể hình tập tục tôn giáo kì lạ móng khan xem tử vi Bốn hung thần phong thủy gây tuoi tuat thương sà ng phong thủy để làm ăn phát đạt xem huong nhà các thế cờ tướng giang hồ bí ẩn bói toán nhà nho Cung menh su tich vật phẩm xử nữ xem cong duong phap lenh mơ thấy đeo khăn tang cung phuc duc Hội Bơi Làng Võng La lo Mẹo bí mật phong thủy mơ thấy buồng chuối chín số mệnh không tầm thường tuong tình sử bạch dương lai thiên bình bộ nông nghiệp mỹ các khái niệm về trẻ em ca nhân bác sĩ nguyễn mạnh tường thẩm mỹ Hoa quả tú Xem đổng công trạch nhật danh dự con người chọn vị trí cửa hàng mẹo cách lấy lá số tử vi Đoán độ chung thủy qua phương pháp xem võ Tác Bat tu