Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Trang 125


địa võng tục lệ tết định lượng alcaloid mơ thấy cầm chổi quét nhà định mệnh Đường chỉ tay đọc đọc truyện nhìn người ta sung sướng đọc truyện thái cực đồ đối phó với người nham hiểm đối cung song ngư phong thủy trong xây dựng cách chọn cây quất đẹp đồ dùng nhà bếp thông minh đồ gia dụng nhà bếp thông minh đồ phong thủy cho học tập đồ phong thuỷ là gì đồ sưu tầm đồ đồi mồi đồng cung tại mệnh phong thủy ban công phòng khách đồng hồ đồng tiền hoa mai trong phong thủy tình yêu của nam song tử và nữ nhân mã mơ thấy thỏ đánh con gì đồng vàng đổi đổng công trạch nhật độ dài chân hương độ dốc rãnh thoát nước độ tuổi của 12 chòm sao độ tuổi phát tài của 12 chòm sao độ độc đoán độc lập động tay Giang động thổ là làm gì động sao đẩu quân ở cung mệnh sat Thành đầu Thổ ban Tam tông miếu đức phật đức phật bà quan thế âm bồ tát đa nhân trung tính là gì Mơ thấy quan hệ đeo nhẫn cóc ngậm ngọc đúng cách