Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng sẽ gặp quý nhân phù trợ

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng sinh năm 1972

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng sẽ giúp bạn biết được vận hạn của người sinh năm 1972 trong năm Kỷ Hợi. Cụ thể hơn, bạn sẽ nắm bắt được cuộc sống của mình về các mặt: tiền bạc, gia đạo, công danh và sức khỏe. Qua đó biết tuổi Nhâm Tý năm 2019 tốt xấu như thế nào, có khó khăn hay gặp cơ hội ra sao.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2019 sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng và gặp hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của bạn là một phước tinh còn hạn thì mang đến tai nạn bất ngờ cho chủ mệnh.

Xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng còn thấy được năm nay bạn có được thiên thời và địa lợi, vì thế mọi công việc sẽ luôn được suôn sẻ. Ngoài ra tuổi Nhâm Tý còn có được rất nhiều sao tốt chiếu mệnh, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần may mắn, tài lộc.

Sau đây là phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI NHÂM TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1972

nham-ty

Nhâm Tý: 48 Tuổi - Nam mạng

Sinh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh: Con Beo

Con dòng Thanh Đế, tân khổ

I - Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

 • Mạng: Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu)
 • Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
 • Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
 • Thiên Can: Nhâm gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa Chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành 
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
 • – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

 • – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

 • – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

 • Màu Sắc :Hợp màu: Xanh, Đen; Kỵ: Đỏ, Trắng

II - Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng

1 - Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Nhâm Tý là người rất thông minh, quan sát sắc bén, giỏi tổng hợp để đưa ra nhận định, kế hoạch chính xác, vì vậy đễ thành công lớn trong cuộc đời.

2 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tuổi Nhâm Tý có Phước đức chiếu mạng, hưởng nhiều sung sướng, có tai nạn cũng dễ qua, nhưng phải chịu nhiều thăng trầm, đôi lúc vướng vòng pháp luật. Nếu thương giữ tâm nhân hậu, đừng tính toán lấn áp người và thường giúp đỡ kẻ khó nghèo, phước đức càng mạnh, sẽ trấn áp những điều xấu, không cho phạm đến thân mình.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng đường công danh đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp khó bền. Ở trong giàu sang, tinh thần cũng khó thảnh thơi, luôn luôn toan tính để vươn lên. Đường tình duyên cũng ít được ấm êm. Phải từ tuổi 50 trở lên mới được yên định, tuổi già giàu sang sung sướng, một phần nhờ vào con cái nên danh.

III - Xem chi tiết tử vi Nhâm Tý 1972 năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Nhâm Tý 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc trong rủi có may.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 - Hạn tuổi tử vi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Tý Nam Mạng năm 2019

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 - Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2019

Năm nay quý bạn có vận niên là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý Nam Mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ  lẫn nhau biểu hiện cho một năm được sự trợ giúp của người thân. Sao Hạn đều bất an, năm nay chịu nhiều khó khăn bất trắc, chỉ nên tiếp nối việc cũ, mới giảm phần hư hại. Đặc biệt quan tâm đến bản thân và gia đình, phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm xấu đối với Quý bạn

IV – Luận vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Nhâm Tý Nam Mạng 2019

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy trong năm nay quý bạn được người thân giúp đỡ nhiều trong cuộc sống. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn yếu kém cũng giảm phần.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý Nam Mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 Nam Mạng

Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

4 - Cung xung chiếu tử vi tuổi Nhâm Tý Nam Mạng năm 2019

Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

Tổng hợp các yếu tố trên:

 1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm Kỷ Hợi đối với tuổi quý bạn thì gặp may mắn nhiều luôn có quý nhân giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp được nhiều bạn tốt
 2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông, có lộc về đường làm ăn buôn bán
 3. Về phương diện tình cảm: Vợ chồng nay giận mai hờn chỉ vì không hiểu tính cách nhau
 4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý lời ăn tiếng hay vì suy nghĩ nhiều mà sinh ra đau ốm

Nhìn chung: tử vi Nhâm Tý năm 2019 Nam Mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên trong năm nay chú ý cận thận có tang trong gia quyến hay chú ý ăn uống cẩn thận bị ngộ độc trong đường ăn uống

Nhâm Tý phần số Quý bạn

Thông minh năng động, công danh có phần

Số người khó được an thân

Tha phương lập nghiệp dần dần đi lên

Thiếu thời, có lúc may hên

Nhưng không bền vững khó nên gia đình

Trung vận còn phải gập ghềnh

Ăn ở có Đức mới bền gia nhân

Hậu niên sư nghiệp vững vàng

Tu nhân tích đức, Trời ban sang giàu

Kỷ Hợi tốt xấu khó thay

Làm lành lánh dữ có màu an vui.

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng: Là tháng 1, tháng 4, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Nhâm Tý làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Nhâm Tý 1972 năm 2019 nam mạng  theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm cắp

Tháng hai: Tiều bạc đầu tư vào công việc làm ăn cũng nhiều tuy nhiên chú ý có người phá

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn không được thuận lợi

2 – Xem tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui về thêm người hay trong nhà có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa

Tháng năm: Gặp khó khăn trong công việc tuy nhiên có quý nhân giúp đỡ

Tháng sáu: Sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng thân quen

3 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Vợ chồng tình cảm không được tốt làm ảnh hưởng đến công việc

Tháng Tám: Tiền bạc làm ra cũng nhiều tuy nhiên chi tiêu cũng nhiều chú ý tiêu hóa kém

Tháng chín: Công việc làm ăn cũng không được tốt tuy nhiên chú ý có người đau ốm

4 – Xem tử vi Nhâm Tý 2019 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đi lại chú ý xe cộ hay chân tay

Tháng mười một: Có lộc về làm ăn buôn bán, hay đi xa làm ăn có lộc

Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền.


Trở Về Menu


Người sinh ngày Quý Mùi sao hỏa tinh hãm địa quan lộc thái âm xông đất cung Thiên Di trong tử vi đặt tên cho con theo phong thuy tướng vân tay download sách phong thủy âm trạch Top 5 con giáp chiều người yêu hết mực DÃ Æ phong thuy nha o tính cách 12 cung hoàng đạo nữ hội Đền dinh thầy dÃ Æ vận Thi cây thường xuân bán ở đâu minh thuận về báo mộng mệnh Đăt tên con Lễ Hội Tử Các tỉnh Thái Bình 3 chỏm tóc thiên khôi ngũ hành các lễ hội ngày 30 tháng 5 âm lịch Quy bao cong chòm sao Xử Nữ quê may mắn về tiền bạc phong thủy cầu thang những Sao Thái Tuế Bùa ngải theo Phật giáo huong xay nha điều khiển giấc mơ lucid dream mơ thấy bạn bè đã chết ĐIỀM BÁO Tử vi của người tuổi Tân Dậu Ý nghĩa sao Thiên Tướng kiểu mái nhà ống 9 mơ thấy phượng hoàng lửa có người yêu Chải tóc SAO THIÊN QUAN mệnh khuyết Kim kinh