Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

XEM SAO HẠN, TAM TAI, KIM LÂU, HOANG ỐC NĂM KỶ HƠI 2019

Hiện có 2 phần xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019, phần 1 xem sơ lược tử vi năm Kỷ Hợi 2019 do chùa Khánh Anh biên soạn. Phần 2 là Thái Ất Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 do Vương Dung Cơ luận giải. Qúy vị có thể chọn xem một trong hai phần hoặc xem cả hai rồi tổng hợp lại vì hai phần lời bàn có thể khác nhau.

Thái Ất Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng kinh doanh cát lợi và tài lộc

 

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng sinh năm 1994

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng là phần luận giải chi tiết: vận hạn, công danh, sức khỏe, tiền bạc,... của người sinh năm 1994 trong năm Kỷ Hợi. Thông qua phần bình giải này, bạn sẽ nắm được mặt tốt, mắt xấu, khó khăn cũng như cơ hội của mình trong năm mới.

Nếu quý bạn là nữ vui lòng xem tại => Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2019 là một phần thể thiếu của bạn. Bởi đây chính là phần chi tiết trong tử vi trọn đời, tức là những điều đã được định sẵn. Còn sự biến động là nằm ở chính con người, cách sống của bạn. Để cuộc sống được tốt đẹp, thì chúng ta phải biết áp dụng một cách mềm mại và chính xác 2 phần lại với nhau.

Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng được sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của chủ mệnh trong khi đó hạn tuổi thì lại tốt xấu đan xen.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2019 bạn còn thấy được năm nay vận niên và ngũ hành đều rất tốt. Cả 2 sẽ cùng bổ trợ cho cuộc sống của bạn. Cùng với đó tuổi của bạn năm Kỷ Hợi cũng có vận niên tốt, hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui mới.

Sau đây là phần luận giải chi tiết tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1994

giap-tuat

Giáp Tuất: 26 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

Tướng tinh: Con Ngựa

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I - Tử vi Giáp Tuất 1994 năm 2019 nam mạng

Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Giáp gặp Kỷ:  Hợp: Có lợi

Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu: Đen, Vàng

II - Tổng quát tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng

1 - Sự nghiệp – Tiền tài

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam 2019 cho biết quý bạn với Mạng sanh cho Tuổi, bị ngược dòng, đi vào Hậu vận mới thuận lợi, có tài lộc tăng cao, gia đình hưng vượng.

2 - Con người – Tính cách

Là người ít nói, nội tâm sâu sắc, làm việc tận tình, có hiếu với Mẹ Cha, thuận thảo với Anh Em. Đa phần, đường học vấn không dài vì hoàn cảnh khó khăn, nhưng với tinh thần cầu tiến và nỗ lực làm việc cộng với đường tình duyên xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Mặc dù, vào đời có những khó khăn vì tự lo tự liệu, nhưng không lâm vào túng quẫn vì biết lo xa và được nhiều người giúp đỡ.

3 - Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng nếu thuận sanh Xuân, Hạ, cuộc sống ấm êm, công danh tài lộc dễ thành, gia đình ấm êm, nhờ vợ giàu sang mà sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan nhưng trên tuổi 40, đa phần đều ổn định và càng lớn tuổi càng phát đạt.

Là người biết tôn trọng lễ nghĩa, hết lòng kính hiếu với Cha Mẹ và đối xử tốt với mọi người, phúc lộc càng tăng nhanh, tuổi già hưởng nhiều an lạc.

III - Xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng

1 - Sao chiếu mệnh tử vi Giáp Tuất 2019 Nam Mạng

Năm nay Quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Hạn tuổi tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng

Năm nay quý bạn mắc phải Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

3 - Tứ trụ tử vi tuổi Giáp Tuất Nam Mạng năm 2019

Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

4 - Vận niên tử vi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất Nam Mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Giáp Tuất, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh có phần thuận lợi, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 Nam Mạng cho biết Vận niên,Vận niên Hầu thực Quả, Quý bạn hoạt động trong môi trường thích hợp, công sức bỏ ra được đền bù xứng đáng.

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

1 - Cung đặt mệnh tử vi Giáp Tuất Nam Mạng 2019

Tiểu Vận đi vào Sinh Địa cho thấy một năm tiền bạc quý bạn có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt. Đại Vận (từ 26 đến 35 tuổi) đối với tuổi Giáp Tuất có nhiều sự thay đổi về nhà cửa, tình cảm và thêm con cái trong gia đình.

2 - Cung tiểu hạn tử vi năm 2019 tuổi Giáp Tuất Nam Mạng

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

3 - Cung tam hợp tử vi tuổi Giáp Tuất Nam Mạng năm 2019

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ,  Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4 - Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nam mạng

Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối tốt nên đầu tư buôn bán thì sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận và các mối làm ăn
  2. Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông có lộc về làm ăn buôn bán, kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau, hay được người khác đưa tiền cho chi tiêu
  3. Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt chú ý có sự chia ly hay buồn phiền
  4. Về Phương diện sức khỏe: Có bệnh về ốm đau tuy nhiên thì nhanh ốm cũng nhanh khỏi

Nhìn chung: tử vi Giáp Tuất năm 2019 Nam Mạng quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm nay quý bạn nếu đầu tư kinh doanh buôn bán thì gặp nhiều cát lợi và có lộc về tiền bạc

Giáp Tuất mạng Hỏa Quý bạn

Thuận sanh Xuân Hạ, công danh đủ đầy

Gia đình, sự nghiệp vững vàng

Nghịch sanh phải chịu đọa đày tấm thân

Phá Tốn chiếu mạng đôi lần

Có của lại mất, tay không ngỡ ngàng

Tự thân tạo lập tính toan

Tha phương lập nghiệp gia đàng dễ nên

Trung vận mới được may hên

Công danh, gia đạo vững bền từ đây

Kỷ Hợi vận gặp phong vân

Tiền tài sự nghiệp muôn phần vẻ vang

- Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Tuất nam mạng: Là tháng 2, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Tuất làm mọi việc

- Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Tuất nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận Tử vi Giáp Tuất 1994 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Giáp Tuất năm 2019 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý tình cảm không được tốt

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc

Tháng ba: Tháng này đi lại nhiều tuy nhiên chú ý về sức khỏe không được tốt

2 – Xem tử vi tuổi Giáp Tuất nam năm 2019 vào Mùa Hạ:

Tháng Tư: Công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn hay có người đấu đá

Tháng năm: Tất cả mọi việc làm ăn đều tốt tuy nhiên gia đình thì thiếu hòa khí

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu hao nhiều tuy nhiên ra ngoài cẩn thận gặp cửa quan

3 – Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019 trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Cẩn thận tình cảm có sự chia ly hay công việc rơi vào bế tắc

Tháng Tám: Chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vế

Tháng chín: Nên xuất tiền để mua đồ vật hay xe cộ để giải hạn xấu của tháng

4 – Xem Tử vi nam 1994 năm 2019 trong Mùa Đông:

Tháng mười: Cẩn thận có chuyện buồn trong nhà hay sức khỏe không được tốt

Tháng mười một: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng chạp: Công việc có người phá hoại tiền bạc thì chi tiêu rất nhiều

VI - Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.


Trở Về Menu


đặt tên cho con theo phong thuy tướng vân tay download sách phong thủy âm trạch Top 5 con giáp chiều người yêu hết mực DÃ Æ phong thuy nha o tính cách 12 cung hoàng đạo nữ hội Đền dinh thầy dÃ Æ vận Thi cây thường xuân bán ở đâu minh thuận về báo mộng mệnh Đăt tên con Lễ Hội Tử Các tỉnh Thái Bình 3 chỏm tóc thiên khôi ngũ hành các lễ hội ngày 30 tháng 5 âm lịch Quy bao cong chòm sao Xử Nữ quê may mắn về tiền bạc phong thủy cầu thang những Sao Thái Tuế Bùa ngải theo Phật giáo huong xay nha điều khiển giấc mơ lucid dream mơ thấy bạn bè đã chết ĐIỀM BÁO Tử vi của người tuổi Tân Dậu Ý nghĩa sao Thiên Tướng kiểu mái nhà ống 9 mơ thấy phượng hoàng lửa có người yêu Chải tóc SAO THIÊN QUAN mệnh khuyết Kim kinh xem giá tu vi 14 điều tối kỵ khi bài trí phòng bò cạp hợp với cung vận thế năm Ất Mùi người tuổi Tuất hướng bàn làm việc